in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Đạo diễn “Avengers: Endgame”: “Sony đã mắc sai lầm khi lấy lại Spider-Man”

Spiderman Homecoming HP cuong phim

Anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo mới đây đã đưa ra bình luận về sự thương vụ Spider-Man và lên tiếng chỉ trích Sony.

Bộ đôi đạo diễn nhà Russo là những người đằng những bộ phim Marvel hoành tráng mà người hâm mộ được chứng kiến trên màn ảnh rộng những năm gần đây như Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Toronto Sun, Joe và Anthony Russo đã bình luận về sự chia tay giữa Marvel Studios và Sony Pictures, giải thích rằng đó không phải là một bất ngờ lớn nhưng họ nghĩ rằng một sai lầm lớn đã xảy ra.

avengers-endgame-russo-brothers-cuong-phim

“Rất khó để đưa cậu ta [Spider-Man] vào phần phim Civil War. Đó là một quá trình cực kỳ dài và khó khăn”, Anthony Russo giải thích. “Nhưng chúng tôi đã cố gắng rất nhiều để giúp nó xảy ra. (Chủ tịch Marvel Studios) Kevin Feige đã là người đã khiến điều đó trở thành sự thật. Disney và tất cả những người tốt ở Sony đã tìm ra cách để mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Nhưng chúng tôi biết rằng việc hợp tác này đã rất khó khăn ngay từ đầu, vì vậy việc họ từ bỏ không hề gây ngạc nhiên cho tôi và Joe. “

russo brothers cuong phim
Anh em đạo diễn Russo

Joe Russo nói thêm, nêu chi tiết về sai lầm lớn của Sony: “Đó là một quá trình khắt khe và đầy rủi ro. Nhưng, tôi sẽ nói một cách khách quan nhất có thể, rằng tôi nghĩ đó là một sai lầm đối với Sony khi mà họ nghĩ họ có thể làm được như Kevin Feige và và đạt được những thành công mà anh ta có được trong nhiều năm qua. Tôi nghĩ đó là một sai lầm lớn”.

Chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige cũng đã khẳng định rằng ông không đổ lỗi cho cả hai bên trong sự chia rẽ mà thay vào đó, ông muốn phản ánh về năm bộ phim họ làm cùng nhau đã giúp củng cố vị thế của cả Sony Pictures và Marvel Studios. Dù gì đi nữa, Nhện Nhọ Tom Holland cũng đã về hoàn toàn với Sony và người hâm mộ sẽ tiếp tục chứng kiến cuộc hành trình của Peter trong Vũ trụ riêng của Sony.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
JOKER AVA CUONG PHIM

Đạo diễn Todd Phillips: “Marvel không thể làm được bộ phim nào như Joker của DC!”

jared-leto-joker cuong phim

Người hâm mộ Jared Leto hoang mang vì anh không có tên trong dàn cast của ‘The Suicide Squad’!