in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đạo diễn “Avengers: Endgame” khẳng định không một ai có thể đoán trước được đoạn kết của bộ phim!

Avengers-Endgame-Title-Russo-Brothers

Theo các đạo diễn Joe và Anthony Russo, không có dự đoán nào của người hâm mộ là chính xác cho kết cục của phần phim Endgame sắp tới.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với nhà báo Jake Hamilton (thông qua ComicBook.com), anh em nhà Russo quyết định giải quyết nhiều giả thuyết của người hâm mộ đang lan truyền trên mạng. Bộ đôi đạo diễn chia sẻ:

Anthony Russo, Joe Russo
2 anh em đạo diễn Anthony Russo, Joe Russo

“Người hâm mộ thật sự rất say mê và họ dành thời gian dài để nghiên cứu những nhân vật này và họ đang sử dụng trí tưởng tượng của mình để đoán xem mọi thứ có thể đi đến đâu”, Anthony Russo giải thích, “Đôi khi họ đi quá xa nhưng cũng có lúc các bạn đoán gần đúng.Thực sự, người hâm mộ có thể đoán gần đúng, nhưng nó không bao giờ chính xác”.

Avengers_-Endgame-cuong-phim
‘Endgame’ cũng sẽ là đoạn kết cho nhiều nhân vật Avengers đầu tiên nhất này

Joe Russo nói rằng anh và người anh của mình sẽ gây bất ngờ cho cộng đồng người hâm mộ, đưa ra một kết thúc đáng ngạc nhiên cho chương thứ hai và cuối cùng trong loạt phim Avengers hai phần của anh em nhà Russo.

Russo-Brothers-MCU-Infinity-Stones-cuong-phim

“Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn làm mọi người ngạc nhiên”, Joe đề cập. “Vì vậy, chúng tôi cố gắng đưa ra những lựa chọn thực sự đáng nhớ.”

Điều này có nghĩa là không ai trong số các thành viên của Avengers mà chúng ta nghĩ rằng họ hy sinh trong Endgame sẽ thật sự chết? Liệu mọi người có thật sự chiến thắng được Thanos trong phần phim này? Mọi thứ sẽ được giải đáp khi Avengers: Endgame ra mắt vào cuối tháng 4 năm nay.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Russo-Brothers-Avengers-Endgame-cuong-phim

‘Avengers: Endgame’ sẽ có một kết thúc bất ngờ chưa từng thấy trong các phim Siêu Anh Hùng

avengers-endgame-cuong-phim

‘Avengers: Endgame’ được cho rằng đã quay 5 kết thúc khác nhau