in

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW AngryAngry

Đạo diễn “Avengers: Endgame” hé lộ phim siêu anh hùng mới của Keanu Reeves

keanu-reeves-mcu-roles cuong phim

Keanu Reeves cuối cùng cũng có bộ phim siêu anh hùng cho riêng mình và chính bộ đôi đạo diễn Avengers: Endgame đã xác nhận điều này.

Nhiều người hâm mộ đã rất mong được thấy Keanu Reeves xuất hiện trong một bộ phim siêu anh hùng và Chủ tịch Marvel Kevin Feige cũng đã rất quan tâm đến việc đưa nam diễn viên vào vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Keanu Reeves thật sự cũng đã tham gia vào một thương hiệu phim “siêu anh hùng” với các bộ phim John Wick. John Wick về cơ bản là một siêu anh hùng khi anh ta có khả năng siêu phàm với một khẩu súng và có thể đánh bại bất cứ ai.

Dù sao thì các đạo diễn của Avengers: Endgame, Anthony và Joe Russo đã trò chuyện về bộ phim sắp tới của họ 21 Bridges với trang tin Inverse, và họ cũng đã hé lộ bộ phim siêu anh hùng của họ với sự tham gia của Keanu Reeves. Bộ phim có tên là Past Midnight, và chi tiết về bộ phim vẫn chưa được công bố. Điều quan trọng là người hâm mộ bây giờ đã xác định được rằng Keanu Reeves sẽ chính thức vào vai một siêu anh hùng thật sự.

Inverse hỏi anh em nhà Russo rằng họ có thể tiết lộ bất cứ điều gì về bộ phim không, và Joe là người trả lời và tiết lộ rằng họ không thể chia sẻ bất cứ điều gì ngoài hé lộ rằng kịch bản rất hấp dẫn. Joe Russo chia sẻ: “Midnight Past vẫn đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Vì vậy, đây không phải là thời điểm tốt nhất để nói về nó, nhưng tôi có thể cho anh biết rằng kịch bản của bộ phim sẽ rất hấp dẫn”.

keanu reeves cuong phim

Hiện tại, trang tin chỉ biết rằng bộ phim sẽ ra mắt trên nền tảng Netflix và Rick Famuyiwa sẽ chỉ đạo hình ảnh từ một kịch bản của TJ Fixman. Famuyiwa đã khá bận rộn với loạt phim The Mandalorian của mình khi lên sóng vào tuần trước. The Mandalorian là một series tuyệt vời và người hâm mộ chắc chắn sẽ có lý do để chờ đợi để xem những gì đạo diễn sẽ làm tiếp theo.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Small-Screen

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
phim hay cuong phim

10 bộ phim “hại não” nên xem cho ai muốn làm “bài test” về sức chịu đựng!

Đạo diễn “Charlie’s Angels”: ”Chẳng ai biết tới phim của tôi khi nó ra mắt cả”