in ,

WOWWOW

Đạo diễn ‘Avengers: Endgame’ chia sẻ về dự án cho X-Men và Doctor Doom của MCU

x-men-fantastic-four-russo-brother-cuong-phim

Không chỉ khép lại một chương của các anh hùng yêu thích của MCU, mà ‘Avengers: Endgame’ còn khép lại thời gian anh em nhà Russo với Marvel.

Anh em đạo diễn ‘Endgame’ muốn tham gia dự án có nhóm Fantastic Four trong MCU

Sau ‘Avengers: Endgame’, hai anh em nhà Russo đã tuyên bố thời gian của họ với Vũ trụ Điện ảnh Marvel tạm chấm dứt. Thế nhưng mới đây, họ đã chia sẻ sẽ không ngần ngại trở lại nếu nhóm Fantastic Four được giới thiệu vào MCU trong tương lai.

Và Joe và Anthony Russo rõ ràng đã không đóng lại cánh cửa để được chỉ đạo một bộ phim Marvel khác. Trong một cuộc phỏng vấn với Business Insider, họ nói rằng họ luôn có thể tìm đường quay trở lại nếu dự án phù hợp xuất hiện.

fantastic-four-russo-cuong-phim
Hai đạo diễn hy vọng được tham gia vào các dự án liên quan đến Fantastic Four và X-Men của MCU

Anthony Russo nói “Chúng tôi yêu Marvel, chúng tôi có mối quan hệ làm việc tuyệt vời nhất với họ và chúng tôi rất thân với họ. Có lẽ sẽ có một ý tưởng xuất hiện trong tương lai, nhưng hiện tại thì chưa.”

Joe Russo nói thêm “Nó chỉ là việc tìm kiếm được câu chuyện phù hợp truyền cảm hứng cho chúng tôi. Và đó là lý do khiến chúng tôi có thể làm việc mỗi ngày”

Lý do đó có thể là Fantastic Four, đặc biệt là Doctor Doom. Joe Russo nói thêm “Tôi yêu Ben Grimm từ Fantastic Four. Doctor Doom luôn là một trong những nhân vật phản diện yêu thích của tôi”

Hai đạo diễn của ‘Endgame’ liệu sẽ sớm trở lại với X-Men & Fantastic Four?

Joe Russo cũng rất muốn trở thành một phần để mang Wolverine đến với MCU, mặc dù ông biết rằng với phiên bản do Hugh Jackman thủ vai vẫn còn mới mẻ trong tâm trí mọi người, điều nên được “gác lại” một thời gian.

krasinski-mcu-comic-cuong-phim
Nam diễn viên John Krasinski được coi là khá giống tạo hình mới cho Mr. Fantastic trong Marvel Comics

Hiện đang có nhiều suy đoán rằng Fantastic Four sẽ sớm được giới thiệu trong MCU, khi Marvel có thể đã “gieo ý tưởng” về việc nam diễn viên John Krasninski sẽ vào vai người lãnh đạo của Gia đình Đầu tiên của Marvel, Reed Richards, khi tạo hình của Reed Richards trong truyện tranh vô cùng giống nam diễn viên này. Vì vậy, bộ đôi này có thể trở lại sớm hơn người hâm mộ nghĩ.

Anthony Russo còn tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với USA Today. “’Avengers: Endgame’ là bộ phim Marvel đầu tiên chúng tôi thực hiện khi không nghĩ về tương lai. Tất nhiên, MCU sẽ có tương lai, nhưng đó không phải là trách nhiệm của chúng tôi”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Ngắm ảnh “độc” thời thơ ấu của những ngôi sao Hollywood

Iron-Man-and-Captain-America cuong phim

Đạo diễn “Avengers: Endgame” giải thích ý nghĩa những âm thanh ở cuối Credit của phim!