Daniel Radcliffe từng cho rằng anh là một người bạn trai vô dụng vì nói chuyện quá nhiều

Dù là mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều khán giả nữ, nhưng chính Daniel lại không cảm thấy bản thân là một người bạn trai hoàn hảo.

Nổi tiếng từ thương hiệu phim Harry Potter từ nhỏ đến khi trưởng thành, các khán giả cũng nhờ đó mà theo dõi được hành trình lớn lên của nam diễn viên. Và thật không ngoa khi nói rằng, càng lớn thì Daniel càng thu hút được nhiều ánh nhìn từ fan nữ nhờ ngoại hình điển trai của mình.

Nguồn: Hello Magazine

Và dù là mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều fan nữ, nhưng chính bản thân Daniel lại từng cảm thấy anh không thực sự là một người bạn trai tốt. Chia sẻ về chuyện tình với cô bạn gái cũ Rosie Coker, Daniel cho hay: “Tôi không phải là một người dễ yêu, có thời điểm thì tôi là một người bạn trai tốt. Nhưng cũng có lúc thì tôi cảm thấy mình vô dụng lắm. Kiểu làm này làm kia quanh nhà. Nói chuyện không ngừng, rồi còn mê mẩn nhiều thứ lung tung nữa.”  

Nguồn: CheatSheet

Trước đó, Daniel cũng cảm thấy bản thân gặp khó khăn trong việc hẹn hò với người khác: “Tôi ghét việc hẹn hò vì tôi cực kỳ tệ hại trong khoản đó luôn. Như khi hẹn hò với Rosie, tôi không biết điều gì được xem là đúng đắn nữa. Kiểu như là buổi hẹn thứ mấy thì mình có thể hôn nhau này kia.”  

Nguồn: Pinterest

Dẫu vậy, Daniel cũng rất biết ơn cô bạn gái Rosie, vì theo anh, cô lại thích những điều kỳ lạ mà anh làm: “Cô ấy sẵn sàng nghe tôi nói chuyện 24 tiếng một ngày, kiểu như cô ấy biết lắng nghe và thích nghe điều đó ấy. Cô ấy thích sự kỳ dị và ngại ngùng của tôi, những điều mà tôi lại ghét về bản thân mình. Thế mà cô ấy lại cảm thấy chúng đáng yêu, chắc có lẽ đó là tình yêu.” – Daniel kể lại.

Nguồn: People

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim

Theo Parade

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi