in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Daniel Radcliffe: “Tôi sẽ tham gia ‘Fast and Furious’ nếu họ không bắt tôi phải đua xe!”

Fast-and-Furious-Daniel-Radcliffe cuong phim

Mới đây, Daniel Radcliffe đã hé mở khả năng tham gia vào loạt phim đua xe kinh điển Fast and Furious với điều kiện là… anh không phải đua xe.

Daniel Radcliffe hiện tại đang quảng bá cho tựa phim mới nhất Guns Akimbo, trong đó anh đảm nhận vai trò hành động nhiều hơn một chút so với các bộ phim gần đây. Hiện tại, nam diễn viên đã sẵn sàng “đầu quân” cho Universal khi và chỉ khi anh không phải ngồi sau tay lái của một chiếc xe hơi. 

Fast 8 cuong phim

“Có cảnh phim nào mà không có đua xe trong Fast 9 không?” Radcliffe nói đùa với MTVNews. “Nếu tôi tham gia thì tôi có thể đóng vai nào mà không có liên quan tới xe cộ được không? Chắc họ cũng  cần ai đó quản lý thuế hoặc làm kế toán cho những chi tiêu của họ chứ?”.

Daniel Now You See Me 2 cuong phim

Hóa ra, Radcliffe không phải là một quái xế trong thế giới thực. “Không hề, không,” anh thừa nhận. “Tôi chỉ có bằng lái để tôi có thể lái xe trong phim trường nhưng tôi không thực sự làm điều đó. Tôi thực sự rất tệ về khoản này.”

Daniel-Radcliffe-in-The-Woman-in-Black-cuong phim

Mặc dù vậy, nam diễn viên cảm thấy mình có thể diễn với những Vin Diesel, Dwayne Johnson và John Cena khi mà kinh nghiệm đóng Harry Potter sẽ giúp anh rất nhiều. “Tôi phải thực hiện nhiều pha nguy hiểm khi đóng Potter,” Radcliffe nói. “Điều đó thật tuyệt vời, hầu hết các pha nguy hiểm tôi đã tự thực hiện thay vì giao cho các bạn đóng thế. Dù sao thì tôi cũng không phải làm hết tất cả chúng”.

Daniel 2 cuong phim

Kể từ khi loạt phim Harry Potter kết thúc, Daniel Radcliffe đã tham gia được những dự án khác nhau và đã rất thành công. Bộ phim Swiss Army Man của nam diễn viên đã trở nên khá nổi tiếng cũng như những cái tên như Playmobil: The Movie, Trainwreck, Horns và Victor Frankenstein.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Vén màn bí ẩn nguồn gốc của gã hề ma quái trong ‘It Chapter Two’

AVATAR IT 2 CUONG PHIM

“IT: Chapter 2” – Đáng khen, đáng tiếc nhưng nhìn chung vẫn là một tác phẩm kinh dị đáng xem!