in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Daniel Radcliffe tiết lộ về quá khứ “rượu chè” khi đóng “Harry Potter”.

Daniel-Radcliffe-cuong phim

Daniel Radcliffe đã kể về những rắc rối của mình trong những năm đầu đóng Harry Potter khiến anh phải tìm đến rượu bia.

Ngôi sao Harry Potter đã trải qua một trải nghiệm độc nhất vô nhị khi trở thành gương mặt của một trong những thương hiệu lớn nhất hành tinh ở độ tuổi trẻ như vậy. Daniel từ trước tới nay đã lớn lên trong từng tập phim Harry Potter, trói buộc anh ấy mãi mãi với Thế giới phù thủy của J.K Rowling. Cùng với sự thành công đó là áp lực và cách đối phó với áp lực đó của Radcliffe khi còn trẻ là uống rượu.

harry potter cuong phim

 

Đây không phải là lần đầu tiên Daniel Radcliffe thừa nhận sử dụng rượu để đối phó, nhưng anh đã làm sáng tỏ vấn đề uống rượu trước đây của mình. Cuộc phỏng vấn xảy ra trong tập mới nhất của Off Camera và khi được hỏi về việc giải quyết những áp lực đi kèm với sự nổi tiếng lớn như vậy ở độ tuổi trẻ như vậy, Radcliffe đã nói:

“Tôi đã phải vật lộn với những suy nghĩ, đặc biệt là ở tuổi thiếu niên khi tôi đi chơi lần đầu tiên. Tôi sẽ cảm thấy bị theo dõi khi đi vào một quán bar, quán rượu. Trong trường hợp của tôi, cách nhanh nhất để quên đi việc mình đang bị theo dõi là uống cho say khướt. Sau đó, khi tôi đã xỉn, tôi lại nhận ra, ‘Ồ, mọi người càng chú ý tôi nữa vì hiện tại tôi đang rất xỉn, nên có lẽ tôi nên uống nhiều hơn để lơ nó đi. ‘ Điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của tôi.”

johnny depp cuong phim
Daniel Radcliffe thành danh nhờ loạt phim Harry Potter

Trước đây, nam diễn viên 29 tuổi thừa nhận rằng có những ngày anh xuất hiện trong trường quay với trạng thái say xỉn. Mặc dù vậy, anh ấy không bao giờ uống trong khi ở trường quay. Trong cuộc phỏng vấn, Daniel Radcliffe cũng thừa nhận mình có sự đồng cảm nhất định đối với những người như Justin Bieber, người thường bị chỉ trích trên báo chí vì hành vi thất thường của mình. Nếu bất cứ ai cũng có thể đồng cảm với những áp lực trở nên nổi tiếng trong thời trẻ, đó là Daniel Radcliffe. Anh cũng cảm thấy áp lực, dù rằng trên giấy tờ, mọi thứ trong cuộc sống của anh đều trở nên tuyệt vời để lúc nào cũng cảm thấy “hạnh phúc”. May mắn thay, ngay cả sau tất cả những gì đã xảy ra, Radcliffe vẫn yêu thích những gì anh ta làm.

wizarding-world-of-harry-potter-1065033

Kể từ khi Harry Potter kết thúc, Daniel Radcliffe chủ yếu thực hiện các bộ phim độc lập và tránh các nhượng quyền thương mại lớn khác. Vai diễn gần đây nhất của anh là trong loạt phim mới Miracle Workers, người đóng chung với Steve Buscemi. Radcliffe đã từ bỏ việc uống rượu vào năm 2010 và cũng nói rằng anh ấy không còn mặn mà gì với nó.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

Hulk-Hogan-Biopic-Chris-Hemsworth cuong phim

Chris Hemsworth sẽ tái hiện hình ảnh đô vật huyền thoại Hulk Hogan trong bộ phim tiểu sử tiếp theo của Netflix!

Hugh-Jackman-Patrick-Stewart cuong phim

Hugh Jackman và Patrick Stewart lập kỷ lục Guinness thế giới cho vai diễn lâu đời nhất trong loạt phim “X-Men”.