in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry HAHAHAHA

Daniel Radcliffe: “Sau Harry Potter, tôi không muốn tham gia những bộ phim bom tấn nữa”

Daniel Radcliffe thành danh nhờ loạt phim Harry Potter

Sau Hary Potter, hàng loạt kịch bản từ nhiều đạo diễn nổi tiếng đã được chuyển đến cho anh, tuy nhiên anh vẫn quyết định từ chối. Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm nguyên nhân không tham gia các dự án phim bom tấn.

Sau 10 năm “đóng đinh” với vai diễn đình đám Harry Potter, nam diễn viên Daniel Radcliffe đã ghi tên mình vào danh sách những ngôi sao hạng A tại Hollywood. Ngay sau đó, hàng loạt kịch bản từ nhiều đạo diễn nổi tiếng đã được chuyển đến cho anh, tuy nhiên anh vẫn quyết định từ chối. Trả lời phỏng vấn với Cinema Blend, ngôi sao Harry Potter đã cho biết lý do của việc này.

Daniel-Radcliffe-cuong phim

“Tôi không cố tình từ chối các dự án phim đình đám nhưng khi tôi đọc kịch bản, tôi không cảm thấy có hứng thú và nhiều thử thách như những kịch bản của một vài đạo diễn ít tên tuổi khác”, nam diễn viên khẳng định.

daniel radcliffe cuong phim
Với thất bại về mặt truyền thông của Jungle, Daniel Radcliffe một lần nữa tự hỏi rằng đến bao giờ công chúng mới ngừng gọi anh là Harry Potter.

Sau khi loạt phim Harry Potter kết thúc, Daniel hoàn toàn có thể tham gia vào nhiều dự án phim khủng nhưng anh đã không làm vậy. Do đó, nhiều người cho rằng anh đã hết thời và chỉ có thể nổi tiếng cho một vai diễn duy nhất. Tuy nhiên thực tế, đây chính là quyết định của nam diễn viên người Anh này. Bộ phim bom tấn duy nhất anh tham gia chính là Now You See Me 2.

Theo vtv.vn

 

 

 

 

 

 

Cư dân mạng “nhao nhao” đòi Charlize Theron làm James Bond phiên bản nữ!

captain marvel brie larson cuong phim

‘Captain Marvel’ Brie Larson ngày càng đẹp sắc sảo, quyến rũ