Daniel Radcliffe từng cảm thấy mình không xứng với thù lao 2 ngàn tỷ đồng của Harry Potter

Dù nhận được những thành công lớn từ Harry Potter, Daniel Radcliffe lại từng cảm thấy mình không xứng đáng với chúng.

Nói đến Daniel Radcliffe, khán giả chắc hẳn sẽ nhớ đến nhân vật Harry Potter quá đỗi nổi tiếng của anh chàng, khi không chỉ giúp cho tên tuổi của Daniel trở thành sao hạng A chỉ sau một đêm, còn mang về cho nam diễn viên này một khoản thù lao kếch xù. Theo thông tin của Celebrity Net Worth, số tiền thù lao mà Daniel nhận được nhờ vai diễn Harry Potter lên đến gần 100 triệu đô (hơn 2,4 ngàn tỷ đồng), còn cả 8 phần phim của Harry Potter đã mang về cho Warner Bros hơn 7,7 tỷ đô.

Nguồn: NME

Nhận được thù lao lớn là vậy, tuy nhiên thì chính Daniel lại từng cảm thấy bản thân mình không xứng khi nhận được một số tiền thù lao quá lớn như thế. Tham gia phỏng vấn cùng Telegraph, Harry cho biết rằng chính anh cũng không ngờ được rằng mình đã được nhận thù lao nhiều như thế từ Harry Potter.

Nguồn: Pinterest

“Tôi được trả lương rất hậu hĩnh trong Harry Potter, buồn cười lắm ấy chứ. Nếu có người hỏi rằng tôi có xứng đáng với số tiền đó không, thì tôi sẽ trả lời không. Vậy tôi có lấy số tiền đó không thì nhất định tôi vẫn lấy. Tôi hiểu được rằng ở ngành công nghiệp này thì người ta vẫn được trả thù lao khổng lồ một cách khó hiểu như thế. Đó là thực tế, tôi thậm chí còn cảm thấy tội lỗi khi thành công và nhận được khoản tiền đó từ Harry Potter.” – Daniel cho hay.

Nguồn: Roku

Cũng chính vì lẽ đó, Daniel đã dùng sức ảnh hưởng và thành công của mình để góp mặt vào những tác phẩm nói lên thực trạng của xã hội hiện nay, như một cách để tận dụng sức ảnh hưởng của mình cho mục đích tốt. Điển hình chính là việc tham gia vào bộ phim The Trevor Project, bộ phim với mục đích đề cao nhận thức của những người đồng tính khỏi việc tử sát.

Nguồn: ScreenRant

Vinh Nguyễn – Cuồng Phim
Theo Telegraph

“Mèo đi hia” Antonio Banderas: “Bị lên cơn đau tim là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của tôi”

Khỏa thân trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie bị người thân “xa lánh”

“Quả bom sex” Pamela Anderson tiết lộ từng được Sylvester Stallone ngỏ lời yêu bằng nhà lầu và xe hơi