in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Daniel Craig háo hức được tham gia phần tiếp theo của “Knives Out”

knives out 22 cuong phim

Ngôi sao của Knives Out Daniel Craig chia mới đây đã chia sẻ sự phấn khích khi có cơ hội hợp tác với đạo diễn Rian Johnson trong phần tiếp theo của bộ phim.

Knives Out đã trở thành một trong những bộ phim được đánh giá hay nhất năm 2019 khi Rian Johnson nhận được đề cử Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Rian cũng hé lộ vào đầu năm nay rằng anh hy vọng sẽ mang đến cuộc phiêu lưu tiếp theo của Benoit Blanc. May mắn cho Johnson, có vẻ như nam chính Daniel Craig rất phấn khích khi trở lại với nhân vật này.

Daniel Knives Out cuong phim

“Dĩ nhiên rồi”, Daniel Craig đã xác nhận với Entertainment Weekly khi được hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng tiếp tục đóng vai này không. “Tôi như đang ở trên mặt trăng vậy. Ý tôi là, tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho Rian. Nếu anh ấy viết kịch bạn, tôi sẽ thực hiện theo kịch bản đó. Tại sao lại không chứ? Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi làm việc với anh ấy”.

 

Các tin đồn đã nổi lên vào đầu tháng này, cho rằng phần tiếp theo của Knives Out đang được Rian Johnson phát triển, tuy nhiên dự án vẫn chưa được xác nhận chính thức. Bản thân Johnson trước đây đã tiết lộ rằng liệu một dự án như vậy có khả năng phát triển hay không phụ thuộc vào việc mình có thể tạo ra một kịch bản đáng để theo đuổi hay không.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Falcon-and-Winter-Soldier-SR cuong phim

Hé lộ hình ảnh Captain America đầu tiên trong “The Falcon and The Winter Soldier”!

black_widow-cuong-phim

Marvel hé lộ bí ẩn xoay quanh quá khứ Black Widow trước khi ra phim?