in , ,

WOWWOW CryCry

Daniel Craig gặp chấn thương, toàn bộ ê-kíp thực hiện “Bond 25” tạm ngưng vô thời hạn!

Daniel-Craig-Bond cuong phim

Trang báo Variety cho hay, đoàn làm phim Bond 25 đã phải tạm ngưng sản xuất sau khi Daniel Craig bị chấn thương ngay tại trường quay.

Mùa hè năm ngoái, đạo diễn Daniel Boyle đã rời khỏi dự án Bond 25 do sự khác biệt về ý tưởng sáng tạo. Sự việc đã gây ra hiệu ứng domino lên toàn bộ quá trình làm phim. Thay vào đó, Cary Fukunaga là người tiếp theo đảm nhiệm vị trí đạo diễn và dĩ nhiên, kịch bản cần phải được viết lại. Điều này khiến cho ngày phát hành của bộ phim đã bị đẩy lùi nhiều lần trước khi hãng phim quyết định ra mắt vào tháng 4 năm 2020.

bond-25-cuong-phim

Mọi thứ sau đó dường như đã lắng xuống cho dự án Bond 25 vì gần đây, Fukunaga đã chốt với các diễn viên của mình và bắt đầu ghi hình. Thật không may, ngay khi mọi thứ bắt đầu trở nên suông sẻ, đoàn làm phim lại gặp phải một trở ngại khác.

007 cuong phim
007 Bond 25

Theo Variety, việc sản xuất cho Bond 25 đã bị đình chỉ do chấn thương của Daniel Craig. Nam diễn viên dường như đã mắc phải chấn thương trong khi đang chạy nước rút ở Jamaica và được đưa đến Hoa Kỳ để chụp X-quang. Chẩn đoán chính thức chưa được công bố vào thời điểm này nhưng Daniel Craig được cho là đã “phàn nàn về mắt cá chân của anh ấy”.

bond 25 cuong phim

Việc các diễn viên chính gặp chấn thương khi đang ghi hình không phải là điều mới mẻ ở HollyWood. Một sự việc tương tự đã xảy ra trong quá trình sản xuất Mission: Impossible – Fallout, khi Tom Cruise bị gãy mắt cá chân trong khi thực hiện một pha nguy hiểm. Sự cố đó xảy ra vào tháng 8 năm 2017 và Cruise đã không tiếp tục quay phim cho đến tháng 10 năm đó. Có thể hình dung, Craig sẽ phải ngồi ngoài ít nhất hai tháng, nhưng điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào mức độ nghiêm trọng của vết thương.

james bond cuong phim

Hiện tại, vẫn còn khoảng 11 tháng nữa cho đến khi bộ phim ra rạp và đoàn làm phim vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Dời lịch chiếu một lần nữa có thể là một bước đi thông minh vì nó sẽ cho Fukunaga và nhóm của anh ấy thêm thời gian để hoàn thành bộ phim một cách hoàn hảo.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
taken-2 cuong phim

Gần 70 tuổi nhưng Liam Neeson vẫn rất sung sức đóng vai hành động kịch tính!

disney-has-taken-full-control-of-hulu-social-cuong-phim

Disney tiếp tục bành trướng, sở hữu luôn đài Hulu – dịch vụ truyền hình trực tuyến