in ,

LoveLove WOWWOW

Daniel Craig đã dần bình phục sau chấn thương và đang luyện tập để quay trở lại phim trường “Bond 25”.

Sau chấn thương gần đây tại phim trường Bond 25, Daniel Craig đã bình phục và đang luyện tập gắt gao để tiếp tục ghi hình cho bộ phim.

Người hâm mộ luôn cảm thấy thú vị khi thấy những người nổi tiếng tập luyện để có thân hình phù hợp cho các vai diễn điện ảnh khác nhau. Tuy nhiên, khi người đó là Daniel Craig và nam diễn viên vẫn hăng say luyện tập trong khi hồi phục chấn thương thì hình ảnh thậm chí còn tuyệt vời hơn.

james-bond-spectre-cuong-phim

Trang Twitter của James Bond đã đăng tải một hình ảnh về sự luyện tập của Daniel Craig. Chân của anh vẫn còn đang trong quá trình hồi phục nhưng đường như nam diễn viên đã bắt đầu tập luyện. Hình ảnh này là động lực cho bất cứ người nào khi chấn thương không phải là thứ kìm hãm bạn lại. Hãy cùng xem qua:

james bond cuong phim

Khoảng một tháng trước, tin tức cho hay nam diễn viên đã bị chấn thương mắt cá chân khi quay một cảnh cho bộ phim khi đang ở Jamaica. Vào thời điểm đó, lịch trình sản xuất bị hoãn lại trong khi Daniel Craig được đưa đi tìm hiểu những gì đã xảy ra với mắt cá chân của anh. Dự kiến sẽ mất hai tuần để nam diễn viên phục hồi trước khi ghi hình trở lại. Tin tốt là Bond 25 vẫn dự kiến sẽ phát hành vào năm 2020!

bond 25 cuong phim

Bond 25 thực sự đã trải qua nhiều khó khăn kể từ khi công bố. Được nghe tin bộ phim vẫn đang đi đúng hướng ngay cả với chấn thương của nam chính thực sự là một tin rất tốt. Hiện tại, Daniel Craig đã trở lại, dàn diễn viên cho bộ phim (bao gồm cả Rami Malek, nam diễn viên trong Bohemian Rhapsody) cũng đã được tập hợp đầy đủ. Mọi thứ hy vọng sẽ tiến triển tốt cho đến ngày phát hành bộ phim.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Những phim kinh dị kinh điển xem lần 2 vẫn thấy “sởn gai ốc”

“Hội chị em” của Annabelle trong phần 3 này gồm những ai?