in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry

Đáng lý tạo hình của các nhân vật “The Lion King” phải trông thế này mới sát với bản gốc!

Simba 4 cuong phim

Một nghệ sĩ cảm thấy “chưa thoả mãn” với tạo hình trong phiên bản live-action nên đã tự sáng tạo để cho ra những nhân vật giống bản gốc hơn! 

Đối với một số người, The Lion King bản live-action thực sự là một kiệt tác xuất sắc, song một số người khác lại cho rằng phiên bản này vẫn chưa sát với bản gốc. Được biết Ellejart là một fan trung thành lâu năm của tác phẩm kinh điển này. Từng bị ấn tượng bởi hình ảnh của Simba, Nala, Tiara, Scar, khỏi phải nói nghệ sĩ này đã vui mừng khôn xiết khi biết bộ phim tuổi thơ của mình được làm lại với phiên bản live-action.

The Lion King 1 cuong phim

“Khi tôi nghe về một phiên bản live-action của The Lion King đang được sản xuất, tôi đã thực sự rất sung sướng. Tôi không thể kìm nén niềm hạnh phúc của mình vì cuối cùng, mọi người cũng đã dành cho tôi rất yêu thích sự tưởng thưởng xứng đáng. Các diễn viên thật tuyệt vời. Tôi thường xem đi xem lại bộ phim mỗi ngày khi tôi đi học về. Đó là một phần ký ức đẹp đẽ trong suốt thời thơ ấu của tôi…

the lion king 2 cuong phim

Cho đến khi tôi xem trailer và tôi đã bị sốc, như một sự khủng hoảng. Simba thực chất có một cái bờm hơi hung đỏ cùng màu lông vàng đặc trưng giống cha, trong khi Scar có bộ lông màu nâu với bờm đen và đôi mắt màu xanh lá cây. Tôi đã xem đoạn trailer và thậm chí không thể phân biệt nhân vật nào là ai bởi vì những con sư tử trông rất giống nhau.” – Ellejart “thổn thức” chia sẻ.

Thất vọng với tạo hình trong bản live-action, Ellejart đã quyết tâm vẽ lại các nhân vật sao cho sát với bản gốc và sự ấn tượng mãnh liệt của anh đối với bộ phim.

Sư tử Scar

Scar 1 cuong phim
Kể ra trông Scar thế này lại có vẻ đáng sợ và phân biệt rõ ràng hơn trong The Lion King đấy chứ nhỉ!
Scar 2 cuong phim
Nhờ Ellejart mà khán giả mới cảm nhận được sự đáng sợ của Scar!

Rafiki

Rafiki cuong phim
Thực ra trong bản live-action, Disney cũng đã làm tạo hình của Rafiki rất sát với bản gốc năm xưa rồi!

Simba

Simba cuong phim
Trong ảnh này nhìn Simba của Ellejart lại có vẻ…không thật cho lắm vì đôi mắt nhìn “hoạt hình” quá mức cần thiết!
Simba 2 cuong phim
Thế này thì không còn là “live-action” nữa rồi!
Simba 3 cuong phim
Ở góc này, đôi mắt có thể coi là tạm chấp nhận được, nhưng trông vẫn trông khá “ảo” vì ở ngoài tự nhiên sẽ không có chú sư tử nào sở hữu mắt long lanh đến thế đâu nhỉ?

Một số hình ảnh khác của Simba:

Simba 4 cuong phim

Simba 5 cuong phim

Simba 6 cuong phim

Simba 7 cuong phim

Timon & Pumbaa

Pumbaa Timon cuong phim
Thực ra Timon và Pumbaa của bản live-action cũng khá giống đấy chứ, chỉ vì quá thực tế thôi!

Nala

Nala cuong phim
Công nhận là Nala của Ellejarts trông có hồn hơn thật!

Poster The Lion King

Poster Lion King cuong phim
Poster phim thì ảnh nào trông cũng đẹp cả!

Ngoài The Lion King, nghệ sĩ này còn có rất nhiều fanart đặc sắc trên Instagram @ellejarts nữa đấy! Phải công nhận niềm đam mê của Ellejarts dành cho The Lion King thật lớn và những tác phẩm mà anh ấy vẽ cũng xuất sắc làm sao! Tuy rất giống với bản gốc nhưng lại không hoàn toàn sát với thực tế. Vì vậy, để làm nên một bộ phim live-action cho tác phẩm hoạt hình kinh điển mà vẫn giữ được tinh thần cùng những giá trị trong tạo hình của nhân vật là điều rất khó khăn, nhưng Disney cũng đã cố gắng hết sức để đem đến cho người xem những bộ phim chất lượng nhất. Hy vọng họ sẽ có thêm nhiều bộ phim được đầu tư và chăm chút kĩ lưỡng như vậy trong tương lai và biết đâu được họ sẽ mời Ellejarts về hợp tác để thiết kế tạo hình nhân vật thì sao nhỉ!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Waterballoon

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Thành Long đang đàm phán với Marvel để tham gia vào dự án “Shang-Chi”?

Margot Robbie và Brad Pitt muốn tham gia dự án Star Trek của Quentin Tarantino