in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đang đi du lịch với bạn gái, Leonardo DiCaprio bỏ ngang để cứu người giữa biển!

Leonardo Save the man cuong phim

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio vừa sắm vai “siêu anh hùng” ngoài đời thực khi cứu một nạn nhân bị rơi giữa biển khơi ngay trong chuyến nghỉ dưỡng của mình. 

Tháng trước, khi đang nghỉ mát ở Caribbean, nam tài tử Hollywood 45 tuổi đang ở trên chiếc thuyền ngoài khơi đảo St. Barts, thì anh cùng các thuyền viên bất ngờ tìm thấy một nạn nhân bị rơi khỏi một chiếc tàu du lịch. Người đàn ông này đã ngâm mình dưới nước trong suốt 11 tiếng và thật may mắn, Leonardo và những cộng sự đã cứu hộ kịp thời, theo The Sun đưa tin.

Leo and Team cuong phim

Theo The Sun, người đàn ông này là một phi hành gia 24 tuổi người Pháp bị rơi từ một du thuyền Club Med gần St Martin vào ngày 30 tháng 12. Thật ra vị trí của Leonardo và nạn nhân này cách nhau hàng tiếng đồng hồ nhưng với sự quyết tâm của mình, Leo đã trao cho anh ấy thêm một cơ hội sống vì thuyền của anh chính là những người duy nhất phản hồi với tín hiệu cầu cứu.

Leo Team cuong phim

Cũng theo nguồn tin này, người đàn ông bị mắc kẹt đã “chết lặng” trong vài phút, khi bóng tối buông xuống và một cơn mưa lớn đang ập đến. Ông nghĩ rằng mình đang mơ sau khi được giải cứu bởi một trong những gương mặt nổi tiếng nhất thế giới, họ nói thêm. Lại nói về Leonardo DiCaprio, trước lúc nhận tín hiệu anh đang đi cùng bạn gái Camila Morrone, 22 tuổi. Tập thể nhân viên và bạn bè trên thuyền của Leo đã cung cấp cho người đàn ông thức ăn, đồ uống và quần áo trước khi đưa anh ta vào bờ.

Leo and the man cuong phim
Leonardo DiCaprio chính là người mặc áo hoodie xám trong ảnh.

Nam diễn viên đã nhanh chóng có mặt tại Los Angeles trong tuần vừa qua để tham gia Lễ Trao giải Quả Cầu Vàng lần thứ 77 sau khi được đề cử cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim “Once Upon A Time…In Hollywood” của Quentin Tarantino. Tại đây, tuy không nhận được giải thưởng cao nhất nhưng Leonardo DiCaprio vẫn vui mừng cho người đồng nghiệp Brad Pitt và đoàn làm phim khi được vinh danh ở những hạng mục quan trọng.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Telegraph

1_MAIN-Gwyneth-Paltrow-vagina-candle cuong phim

“Bạn gái Iron Man” Gwyneth Paltrow bán nến “nhạy cảm” khiến người hâm mộ Marvel choáng váng!

Nicholas Mission Impossible cuong phim

Nicholas Hoult sẽ tham gia cùng Tom Cruise trong bộ phim “Mission Impossible” tiếp theo!