in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Dân mạng phát hiện người Đê-khi yêu thầm bấy lâu nay, hóa ra lại không phải Xu Ka

Có thể câu trả lời có khiến bạn bất ngờ nhưng lại hoàn toàn thuyết phục đấy.

Bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon trong ký ức tuổi thơ của chúng ta là tình bạn đẹp đẽ giữa Nobita và cậu mèo máy xanh béo ú, là mối tình đơn phương của Nobita với cô bạn Xu-ka xinh xắn, là mối quan hệ chẳng mấy khi cơm lành canh ngọt giữa Nobita và cặp đôi Chai-en, Xê-kô. Và có một nghịch lý là, dù là cậu bạn hoàn hảo nhất truyện, vừa đẹp trai nhà giàu học giỏi tốt bụng nhưng Đê-khi chỉ là nhân vật phụ mờ nhạt, là chút gia vị giúp mối tình cảm gà bông của Nobita thêm… mặn mà.

Vì phận là nam phụ, Đê-khi chẳng được tác giả đề cập đến các mối quan hệ, đặc biệt là chuyện tình cảm ngoài chuyện cậu chàng chắc chắn sẽ cưới vợ, nhưng không phải cưới Xu-ka mà thôi. Thế nhưng, mới đây, cư dân mạng đã chắt lọc những khoảnh khắc đắt giá của Đê-khi với nam chính Nobita và phát hiện ra một sự thật động trời: thì ra Đê-khi yêu thầm nam chính hậu đậu ngốc nghếch của chúng ta bấy lâu nay. Khó tin ư? Cứ xem thử loạt bằng chứng dưới đây:

Quả nhiên không gì qua lại sự sáng tạo của cư dân mạng, câu chuyện tưởng chừng như đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta lại có một góc nhìn thú vị thế này. Dĩ nhiên đây chỉ là chùm ảnh vui mà các “tiểu thuyết gia nghiệp dư online” nghĩ ra mà thôi, fan chân chính của Đô-rê-mon đừng quá nghiêm túc khi xem chùm ảnh này nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Theo Huệ Phạm – Ohman.vn

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Aquaman-Black-Panther-Movie-Comparison

Liệu Aquaman có trở thành phiên bản DC của Black Panther?

Những lần Tom Cruise đối diện với cái chết trên trường quay