in ,

Dân mạng chỉ trích vì Will Smith chưa đủ… đen để vào vai Richard Williams

Will Smith Richard Williams cuong phim

Nguyên nhân không phải do Will Smith không đủ tài năng mà vì theo họ, nam diễn viên người Mỹ này không đủ… đen để vào vai Richard Williams. Khán giả cho rằng Hollywood vẫn thiếu công bằng với người da màu.

Mới đây, rất nhiều tờ báo Mỹ đã đưa tin về việc nam diễn viên Will Smith sẽ vào vai Richard Williams – bố của hai huyền thoại tennis Venus và Serena Williams. Dự án này được mang tên King Richard, kể về cuộc đời của ông cùng hai con gái của mình.

Mặc dù nam tài tử vẫn chưa xác nhận thông tin này nhưng rất nhiều khán giả đã phẫn nộ và tỏ ý không hài lòng. Nguyên nhân không phải do Will Smith không đủ tài năng mà vì theo họ, nam diễn viên người Mỹ này không đủ… đen để vào vai Richard Williams

Will Smith Richard Williams cuong phim
Diễn viên Will Smith (bên trái) và Richard Williams (bên phải).

“Điều này thực sự thiếu tôn trọng đối với người da màu. Họ hoàn toàn có thể tuyển một diễn viên khác có ngoại hình tương xứng hơn chứ không phải một người như Will Smith. Will Smith rõ ràng không có làn da đen đậm như Richard”, một khán giả phẫn nộ chia sẻ.

Will Smith Richard Williams cuong phim 1

Trong những năm gần đây, Hollywood đang nổi lên phong trào đấu tranh cho những diễn viên da màu. Phần lớn khán giả cho rằng, thị trường lớn nhất của môn nghệ thuật thứ bảy này đang thiên vị cho những người da trắng. Vì vậy, tin đồn về việc Will Smith vào vai Richard Williams đã khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. Hiện ngôi sao này vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Hà Linh – vtv.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

‘Captain Marvel’ Brie Larson vui vẻ bán bắp rang tại rạp chiếu phim

nu anh hung marvel duoc yeu thich nhat cuong phim

8 nữ siêu anh hùng Marvel được yêu thích nhất