in ,

LoveLove

Dàn diễn viên khủng sẽ tham gia tiền truyện ‘Kingsman: The Great Game’

kingsman-the-great-game-cuong-phim

Bộ phim ‘Kingsman: The Great Game’ đã chọn ra được một dàn diễn viên nổi bật tham gia vào dự án của mình, từ các ngôi sao truyền hình đến màn ảnh rộng.

 

‘Kingsman: The Great Game’ hội ngộ dàn diễn viên khủng

Kingsman-The-Great-Game-Ralph-Fiennes-Harris-Dickinson-cuong-phim
Harris Dickinson (phải) sẽ tham gia vào vai chính của ‘Kingsman: The Great Game’

Diễn viên Aaron Taylor-Johnson, Gemma Arterton, Tom Hollander, và nhiều người tên tuổi khác đã tham gia vào đoàn làm phim ‘Kingsman: The Great Game’, phần tiền truyện cho thương hiệu Kingsman của Matthew Vaughn. Phần phim mới trong thương hiệu này sẽ mang chúng ta quay trở lại thời kỳ xưa cũ của tổ chức bí mật này.

Đạo diễn Vaughn cũng có kế hoạch lớn cho tên tuổi Kingsman, và kế hoạch tiếp theo sẽ là một câu chuyện trong Thế chiến thứ nhất, theo chân một nhân vật chính mới tên là Conrad, một người con trai của Công tước Anh, do nam diễn viên trẻ Harris Dickinson (trong ‘Tri1l ực siêu phàm’) thủ vai. Vào thời điểm tuyển vai này, nguồn tin cũng tiết lộ rằng diễn viên Ralph Fiennes (vai Voldermort trong loạt phim Harry Potter) cũng sẽ tham gia bộ phim, và bên cạnh đó là các tên tuổi như Charles Dance, Daniel Brühl, và nhiều người khác.

Aaron-Taylor-Johnson-Gemma-Arterton-Tom-Hollander-cuong-phim

Theo một số thông tin mới từ Baz Bamigboye của Daily Mail, có vẻ như nam diễn viên Aaron Taylor-Johnson sẽ tái hợp với nam đạo diễn ‘Kick-Ass’ trong một vai trò không được tiết lộ. Các diễn viên khác là Gemma Arterton, Tom Hollander, Djimon Hounsou và Alison Steadman cũng sẽ tham gia dàn diễn. Arterton sẽ đóng vai người bảo mẫu của Conrad, trong khi Hollander sẽ đóng vai ba thành viên khác nhau trong gia đình của Nữ hoàng Victoria.

‘Kingsman: The Great Game’ sẽ bắt đầu cho sự kết thúc của Kingsman?

Cuộc hội ngộ giữa Taylor-Johnson và Vaughn cũng sẽ là sự trở lại của Taylor-Johnson với những bộ phim lớn hơn và chủ đạo hơn. Sau khi xuất hiện trong một loạt các bộ phim bom tấn bao gồm ‘Godzilla’ và ‘Avengers: Age of Ultron’, anh đã chuyển nhiều hơn sang điện ảnh độc lập, với một chiến thắng ở Giải Quả cầu vàng giành được hai năm trước trong phim ‘Norturnal Animals’. Nữ diễn viên Gemma Arterton cũng tham gia tương tự vào các phim nhỏ hơn gần đây, trong khi Tom Hollander chỉ xuất hiện trong ‘Bohemian Rhapsody’ và Hounsou sẽ góp mặt trong cả ‘Captain Marvel’ và ‘Shazam!’ trong đầu năm nay.

matthew-vaughn-kingsman-cuong-phim
Đạo diễn Matthew Vaughn

Dường như Vaughn một lần nữa đã có thể tập hợp một dàn diễn viên ấn tượng cho bộ phim ‘Kingsman’ mới nhất của mình. Trước đó, Fox đã ấn định ngày phát hành vào tháng 11/2019 cho một tựa phim ‘Kingsman’ chưa có tiêu đề nhưng được cho là ‘The Great Game’ và việc quay phim đã bắt đầu vào tháng 1. Theo kế hoạch, Vaughn sẽ chỉ đạo cả ‘Kingsman: The Great Game’ và ‘Kingsman 3’ nối tiếp nhau.

Nếu mọi thứ vẫn theo kế hoạch, thì toàn bộ dàn diễn viên này và việc bắt đầu công cuộc sản xuất của ‘Kingsman: The Great Game’ sẽ là sự khởi đầu của kế hoạch tổng thể của Vaughn để khép lại câu chuyện Kingsman.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Fan ‘Avengers: Endgame’ phát cuồng vì Giáo sư Hulk có thể xuất hiện trong ‘Avengers: Endgame’

miley and liam cuong phim

Liam Hemsworth hài hước khẳng định bị Miley Cyrus ‘tẩy não’