in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Dàn diễn viên ‘Fast & Furious’ chỉ trích quanh bộ phim ‘Hobbs & Shaw’

vin-diesel-the-rock-conflict-cuong-phim

Phần ngoại truyện  ‘Hobbs & Shaw’ được công chiếu dường như đã mở lại nhiều “vết thương” cũ giữa các thành viên trong dàn diễn viên.

Sự bất bình trong dàn diễn viên ‘Fast & Furious’ với phần ngoại truyện

Ngay từ những thời điểm đầu tiên khi mới được công bố, nam diễn viên Tyrese Gibson cũng đã bày tỏ sự bất bình khi Dwayne Johnson tách ra khỏi “#FastFamily” để làm một phần ngoại truyện. Anh nói rằng họ “không nên đánh lẻ” và còn cho rằng bộ phim này là nguyên nhân dẫn đến sự chậm trễ cho ‘Fast & Furious 9’.

tyrese-gibson-cuong-phim
Một trong những post trên Instagram của Tyrese Gibson để chấm dứt các xung đột giữa họ

Dù Vin Diesel đã phủ nhận việc Johnson có thể bị đổ lỗi cho sự chậm trễ này, như Gibson vẫn tiếp tục cuộc tranh cãi và còn nói rằng anh sẽ không tham gia vào ‘Fast & Furious 9’ nếu Johnson góp mặt.

Sự việc này tạm thời đã lắng xuống sau khi một trong những ‘cộng sự” của Johnson liên hệ với Gibson. Mặc dù vậy, lời nhận xét của Gibson phần nào cũng củng cố thêm tin đồn về sự xung đột đằng sau hậu trường giữa Johnson và Diesel trước đây, dù biên kịch lâu năm Chris Morgan đã phủ nhận điều này.Anh cũng kỳ vọng cả hai nhân vật này sẽ “tiếp tục cùng nhau xuất hiện trong tương lai” dù Johnson tạm thời không xuất hiện trong ‘Fast & Furious 9’.

Biên kịch của thương hiệu cũng bị chỉ trích quanh ngoại truyện

Có thể thấy ‘Hobbs & Shaw’ là một nước cờ có chủ ý từ Universal để mở rộng thêm thế giới (đã và đang rất khổng lồ) của ‘Fast & Furious’.

Không chỉ các diễn viên mà biên kịch của ‘Fast & Furious’ cũng nhận nhiều sự chỉ trích từ dàn diễn viên về các kế hoạch ngoại truyện này. Sau khi ‘Hobbs & Shaw’ công chiếu, biên kịch Chris Morgan hứa hẹn sẽ mang nhân vật Han quay trở lại dù anh đã bị giết bởi Deckard Shaw trong phần thứ 3 trong một bài post.

fast-and-furious-6-letty-owen-cuong-phim
Nữ diễn viên Michelle Rodriguez cũng nhiều lần lên tiếng quanh sê-ri ‘Fast & Furious’

Nữ diễn viên Michelle Rodriguez cũng lên tiếng về vấn đề này “Tôi đã tham gia vào thương hiệu này ngay từ những thời điểm đầu tiên, khi mà Chris Morgan còn chưa góp mặt. Và anh ta hoàn toàn không có liên quan gì về định hướng của tuyến truyện cả.”

Phản ứng của nữ diễn viên này càng cho thấy sự phân chia giữa hai phe của dòng phim ‘Fast & Furious’ chính và các phim ngoại truyện về sau của ‘Hobbs & Shaw’

…và cả người hâm mộ cũng có phần chia rẽ ý kiến quanh ‘Hobbs & Shaw’

Mặc dù đúng là Rodriguez đã tham gia vào từ những thời gian đầu, nhưng chính Morgan là người đã định hình lại thương hiệu này sau phần ‘Fast & Furious’, và cũng là người đã mang Shaw vào thương hiệu cũng như ấn định số phận của Han trong bộ phim ‘Fast & Furious 6’. Chính vì lẽ đó, chúng ta có thể tin rằng Morgan sẽ có ảnh hưởng lớn hơn cho vũ trụ này.

Fast-And-Furious-Presents-Hobbs-Shaw-cuong-phim
Dù được khen với điểm số khá cao nhưng doanh thu mở màn của ‘Hobbs & Shaw’ là thấp nhất trong toàn thương hiệu

Tuy vậy, doanh thu mở màn thấp nhất toàn sê-ri của ‘Hobbs & Shaw’ cũng cho thấy có lẽ một số người hâm mộ trung thành lâu năm của ‘Fast & Furious’ quyết định cũng không ủng hộ cho phim. Dù sao đi nữa, sê-ri về ‘Fast & Furious’ đã dạy cho chúng ta phải trung thành với “gia đình của mình”.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

spider-gwen-live-cuong-phim

Sony đang dự tính phát triển phim live-action cho Spider-Gwen

avengers-endgame-stranger-things-cuong-phim

Phần 4 của ‘Stranger Things’ sẽ giống với ‘Avengers: Endgame’?