in ,

WOWWOW

Đại tá Rick Flag xác nhận sẽ trở lại trong ‘Suicide Squad’ của James Gunn

rick-flag-the-suicide-squad-cuong-phim

Nam diễn viên Joel Kinnaman sẽ tái hiện nhân vật DCEU của mình trong bộ phim ‘The Suicide Squad’ sắp tới của James Gunn.

Joel Kinnaman xác nhận trở lại trong ‘The Suicide Squad’ mới

Sinh ra và lớn lên ở Thụy Điển, nam diễn viên Kinnaman đã có một bề dày đóng nhiều bộ phim điện ảnh tại quê hương của mình trong những năm 2000. Đến năm 2011, Kinnaman đã giành được một vai diễn điện ảnh đột phá trong bộ phim Mỹ chuyển thể từ bản Thụy Điển ‘The Girl with the Dragon Tattoo’ của David Fincher. Cùng năm đó, anh bắt đầu tham gia đồng diễn viên chính trong một series hình sự 4 phần ‘The Killing’của AMC. Anh bắt đầu đóng chính trong vai Robocop trong bộ phim làm lại cùng tên của Jose Padilha năm 2014, và tự xác lập bản thân là ứng cử viên sáng giá cho vai Rick Flag trong ‘Suicide Squad’.

joel-kinnaman-cuong-phim
Joel Kinnaman xác nhận mình sẽ trở lại trong ‘The Suicide Squad’ của James Gunn trên Instagram

Bên cạnh đó, Kinnaman còn tham gia các phim truyện hình nổi bật của Netflix là ‘House of Cards’ và ‘Altered Carbon’ trước khi tham gia trở lại cùng bạn diễn cũ của ‘The Killing’ trong series ‘Hanna’ của Amazon – dựa trên một bộ phim cùng tên năm 2011 của Joe Wright.

Trong phiên bản của David Ayer năm 2016, Kinnaman đóng vai Đại tá Rick Flag, người dẫn đầu Task Force X – một nhóm các tội phạm do chính phủ tập hợp nhằm cố gắng cứu thế giới.

Kinnaman xác nhận trên Instagram rằng anh sẽ tiếp tục vai trò Rick Flag của mình trong phiên bản ‘The Suicide Squad’ của James Gunn. Mặc dù chi tiết là vô cùng ít tại thời điểm này, các tin tức về phim về cơ bản đã rầm rộ hơn trong một vài tuần qua.

‘The Suicide Squad’ có nhiều nhân vật cũ trở lại

Harley Quinn sẽ được nữ diễn viên Margot Robbie mang trở lại, bên cạnh Amanda Waller của Viola Davis và Captain Boomerang của Jai Courtney. Ngoài ra, Idris Elba sẽ thể hiện một nhân vật hoàn toàn mới, phủ nhận tin đồn rằng anh sẽ thay thế Will Smith cho vai Deadshot. ‘The Suicide Squad’ dự kiến ​​ra mắt vào mùa hè năm 2021. Nó sẽ đánh dấu bộ phim thứ 11 trong loạt phim điện ảnh DCEU, và ra mắt trước đó là ‘Birds of Prey’ của Cathy Yan, ‘Wonder Woman 1984’ từ Patty Jenkins, và ‘The Batman’ của Matt Reeves. Đối với ‘Birds of Prey’, Robbie sẽ đóng vai Harley Quinn, một trong những thành viên ban đầu của ‘Suicide Squad’. Được viết bởi Christina Hodson, Birds of Prey dự kiến ​​phát hành vào tháng 2 năm 2020.

suicide squad cuong phim

Cuối năm nay, Kinnaman sẽ đóng cùng Rosamund Pike trong bộ phim kinh dị tội phạm của Anh ‘The Informer’. Trước khi bắt đầu tập luyện cho ‘The Suicide Squad’, anh đang thực hiện bộ phim tội phạm ‘The Sound of Philadelphia’. Với sự xuất hiện của Kinnaman với tư cách là một ngôi sao hành động hạng A có khả năng sáng phòng vé, việc anh sẽ trở lại với tư cách là Rick Flag cho ‘The Suicide Squad’ là điều hoàn toàn hợp lý. Nhưng sẽ rất thú vị khi xem Gunn kết hợp nhân vật vào câu chuyện như thế nào, và liệu Rick Flag sẽ vẫn là một nhân vật có đầu óc quân sự hay sẽ nhận được nhiều chiều sâu hơn. Kinnaman không cần phải vượt mặt các thành viên còn lại, nhưng anh hoàn toàn có thể tận dụng chiều sâu để thể hiện nhân vật của mình; có lẽ chúng ta cần khám phá thêm mối quan hệ giữa Rick Flag với June Moore (hay là Enchantress) trong ‘The Suicide Squad’.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Godzilla cuong phim

Chúa tể Godzilla hứa hẹn làm “nổ tung” phòng vé

Titanic hau truong cuong phim

20 năm 1 tượng đài, Titanic vẫn làm chúng ta ngạc nhiên với muôn vàn bí mật hậu trường