in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Đài ABC đang đàm phán để sản xuất loạt phim truyền hình Marvel mới toanh về các siêu anh hùng nữ!

Theo một báo cáo mới từ Deadline, ABC đang tích cực làm việc với Jeph Loeb và nhóm của Marvel TV để phát triển một chương trình truyền hình mới.

Loạt phim truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D sẽ phát sóng mùa cuối cùng vào mùa hè năm sau. Điều này khiến cho Marvel phải có một dự án mới để ra mắt trên ABC. Theo một báo cáo mới từ Deadline, ABC đang tích cực làm việc với Jeph Loeb và nhóm của Marvel TV để phát triển một chương trình mới để lắp đầy khoảng trống khi chương trình truyền hình dài nhất của Marvel kết thúc. Deadline cho biết thêm loạt phim sẽ đi theo “một hướng hoàn toàn mới”, phù hợp với chiến lược và định hướng chủ yếu về các siêu anh hùng nữ của Marvel.

new female bros cuong phim

Cần lưu ý rằng dự án mới nhất này tách biệt với dự án do Allan Heinberg (biên kịch Wonder Woman) cam kết sản xuất từ tháng 9 năm ngoái với ABC. Không có thêm thông tin chi tiết nào được tiết lộ hoặc lịch công chiếu để người hâm mộ có thể mong đợi được xem buổi ra mắt của chương trình.“Tôi đã nói chuyện với Marvel và chúng tôi đang thảo luận tích cực về một dự án cụ thể”, chủ tịch ABC Karey Burke nói với Deadline.

marvel new heroes cuong phim

Không rõ liệu ABC có kế hoạch đưa những siêu anh hùng chưa từng thấy trên màn ảnh hay không. Có khả năng một trong những nhân vật này là She-Hulk. Người hâm mộ suy đoán chương trình này có thể là một phần phụ của một chương trình trước đó, nơi một nhân vật sẽ tham gia trong một vai trò hỗ trợ.

Nhờ sự sáp nhập của Disney và 20th Century Fox, Marvel chỉ còn một dự án truyền hình duy nhất. Hai loạt phim The Gifted và Legion của Fox đều đã kết thúc trong khi Agents of SHIELD Season 7 sẽ là mùa cuối cùng. Vẫn chưa có tin tức mới về Cloak & Dagger khi người hâm mộ vẫn còn đang chờ đợi sự đổi mới mùa thứ ba, với một số suy đoán chương trình có thể sẽ chuyển sang Hulu để phối hợp tốt hơn với Runaways.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo ComicBook

Mùa 2 của series kinh dị “The Haunting of Hill House” sẽ khởi quay vào tháng 9 năm nay!

old and young steve cuong phim

Biên kịch của ‘Avengers: Endgame’ xác nhận có tới hai Captain America do Chris Evans đóng trong MCU!