in ,

WOWWOW

‘Đả nữ’ Rebecca Ferguson xác nhận góp mặt trong “Mission: Impossible 7”

Rebecca Ferguson cuong phim

Rebecca Ferguson đã chấp nhận nhiệm vụ tiếp theo của mình và cô sẽ trở lại với vai diễn Ilsa Faust trong Mission: Impossible 7.

Nữ diễn viên xuất hiện lần đầu vào năm 2015 trong phần Rogue Nation, phần thứ năm trong loạt phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi, và là phần phim lần đầu tiên được đạo diễn bởi Christopher McQuarrie, người sẽ chuẩn bị viết và chỉ đạo hai phần tiếp theo, 7 và 8. Với ý nghĩ đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi biết rằng Ferguson sẽ trở lại nhưng đối với người hâm mộ loạt phim, nó chắc chắn vẫn là một tin tức đáng mừng.

RebeccaFerguson cuong phim

Rebecca Ferguson đã “hé lộ” điều này  trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên một chương trình trò chuyện của Anh. Nữ diễn viên 35 tuổi đã quảng bá cho bộ phim mới nhất của cô, The Kid Who would Be King. Đến cuối cuộc phỏng vấn, cô được hỏi liệu chúng ta có được thấy sự trở lại của cô trong phần tiếp theo không. Ferguson nói:

“Các bạn sẽ được thấy tôi. Cả trong Mission Impossible và Doctor Sleep”.

rebecca ferguson mission 7 cuong phim

Như đã đề cập, cô cũng sẽ tham gia phần tiếp theo của The Shining, Doctor Sleep năm nay. Nhưng, có lẽ quan trọng hơn, ít nhất Ilsa sẽ trở lại với Mission: Impossible 7. Gần đây, chúng ta đã biết rằng Christopher McQuarrie và Tom Cruise đã thỏa thuận để quay cả 7 và 8 liên tục nhưng có thể Ilsa không nhất thiết phải đóng đến phần thứ tám, tùy thuộc vào cách mọi thứ diễn ra trong phần phim tiếp theo nhưng chắc chắn rằng chừng nào Ilsa còn sống, cô ấy sẽ luôn tham gia cùng Ethan Hunt trong các nhiệm vụ cứu thế giới của anh ấy.

mission impossible fallout ferguson cruise cuong phim

Loạt phim Mission: Impossible bắt đầu vào năm 1996 và, thật đáng kinh ngạc, đã được cải thiện theo thời gian và đã trở thành “cỗ máy kiếm lời” thực sự cho Paramount. Đến nay, sáu bộ phim đã thu về 3,57 tỷ đô la trên toàn thế giới, với xu hướng tăng lên về thu nhập. Hãng phim đã công bố ngày phát hành cho Mission: Impossible 7 và Mission: Impossible 8 vào 23 tháng 7 năm 2021 và ngày 5 tháng 8 năm 2022.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo Movie Web

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Woody Allen kiện Amazon Studios vì từ chối phát hành phim của ông

Aquaman-Movie-Trench-Explained cuong phim

Phim kinh dị về tộc The Trench trong “Aquaman” đang trong quá trình sản xuất!