in ,

LOLLOL WOWWOW CryCry

Đã có người “chịu chơi”, bỏ ra hẳn $15.000 để mua vé xem “Endgame”!

endgame ava cuong phim

Có lẽ thành công lớn nhất sau 10 năm hoạt động của Marvel chính là có rất nhiều fans hâm mộ tâm huyết và hết mình vì “đại cuộc” như thế này. 

Thương hiệu Marvel có một lượng đông đảo fans hâm mộ cuồng nhiệt nổi tiếng là điều không ai bàn cãi, nhưng ngay cả những fans “cứng cựa” nhất cũng có thể nhăn nhó một chút khi nghe vé xem Endgame được đấu giá lên tới $10.000. Và giờ đây, họ còn kinh ngạc hơn nữa khi nghe thấy một người dùng eBay vừa chi bao nhiêu tiền cho hai vé Avengers: Endgame.

endgame 15000 cuong phim

Như đã báo cáo trước đó, một cặp vé cho phần tiếp theo của Avengers: Infinity War gần đây đã được rao bán trên eBay với giá 2.500 đô la. Hai ghế này là để chiếu đêm đầu tiên tại một rạp AMC ở West Orange, New Jersey, sau đó giá đã nâng lên gần 10.000 đô la và bây giờ đáng kinh ngạc hơn là con số này đã chạm mốc 15.000 đô la, chính thức đã có chủ.

endgame ava cuong phim

Thật vậy, người ta không hề nghi ngờ về tương lai rằng trận chiến lịch sử này hứa hẹn sẽ đánh bại một vài kỷ lục trong vài tháng tới, và những dự đoán mới nhất về doanh thu phòng vé phản ánh chính xác điều này điều này. Trong khi một số nhà phân tích dự báo doanh thu ra mắt trong nước trong khoảng 200 – 250 triệu đô la, Deadline gần đây cho rằng bộ phim chắc chắn sẽ vượt qua 260 triệu đô la, và thậm chí có thể gần mốc 300 triệu đô la.

endgame predicted cuong phim

Rõ ràng, các fans Marvel có chứng cứ để tin tưởng vào điều này. Vừa qua trên Fandango, bộ phim  đã đánh bại kỷ lục bán vé trong 24 giờ do Star Wars: The Force Awakens nắm giữ chỉ sau 6 riếng đồng hồ. Tuy nhiên, sau tất cả, người hâm mộ sẽ có cơ hội xem xét bộ phim có xứng đáng với những thành công kể trên khi ra rạp vào ngày 26 tháng Tư năm 2019.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
avengers-phase-4-cuong-phim

Vũ trụ điện ảnh Marvel sau ‘Avengers: Endgame’ sẽ thống trị thêm 10 năm nữa?

sieu-anh-hung-marvel endgame -cuong phim

2 đạo diễn “Endgame”: sẽ không có cảnh bắt tay của Captain America và Iron Man trong phim