in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry

Đã có hơn 15000 chữ ký yêu cầu Disney đưa Johnny Depp trở lại loạt phim “Pirates of The Caribbean”

Người hâm mộ Cướp biển vùng Caribbean thực sự muốn mang Johnny Depp trở lại với tư cách thuyền trưởng Jack Sparrow.

Nam diễn viên dường như đã bị “hất cẳng” khỏi vai diễn này vào năm ngoái, nhưng Disney và Depp vẫn chưa công khai thảo luận về vấn đề này. Nhà viết kịch bản gốc Cướp biển vùng Caribbean, Stuart Beattie đã ám chỉ mạnh mẽ rằng Depp sẽ không còn liên quan đến thương hiệu này trong thời gian sắp tới. Beattie nói: “Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có một cuộc hành trình tuyệt vời”.Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không đồng ý với việc này, một vài kiến nghị đã được bắt đầu đưa ra để lấy lại Johnny Depp.

jack sparrow cuong phim

Một trong những kiến nghị để đưa Johnny Depp trở lại Cướp biển vùng Caribbean đã có hơn 15.000 chữ ký đồng thuận, kể từ thời điểm bài viết này. Về lý do đằng sau bản kiến nghị, họ tuyên bố sứ mệnh ngắn gọn: “Bởi vì anh ấy làm cho các bộ phim thêm thú vị và tôi không thể tin được sẽ có phần phim Cướp biển 6 mà không có Johnny Depp.” Một số người đã để lại bình luận cho nam diễn viên và cho rằng anh ta đã bị “ra rìa” bởi ngành công nghiệp giải trí.

jack sparrow cuong phim

Bản kiến nghị khác chỉ có khoảng 5.000 chữ ký, nhưng chi tiết hơn trong bản tuyên bố sứ mệnh khi bắt đầu đi vào “vấn đề cá nhân” của nam diễn viên. Depp đã trải qua rất nhiều trong vài năm qua và theo một cách rất công khai. Việc ly hôn của anh với nữ diễn viên Amber Heard đã đưa ra nhiều cáo buộc về bạo lực gia đình đối với nam diễn viên khiến anh gặp rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất.

jack sparrow 2 cuong phim

Người hâm mộ tin rằng các cáo buộc bạo lực gia đình là lý do chính khiến Disney “chia tay” Johnny Depp. Điều đó vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó có thể hợp lý, đặc biệt là sau khi thấy Disney làm như vậy với đạo diễn James Gunn (Guardians of The Galaxy). Dù thế nào đi chăng nữa, người hâm mộ của Depp dường như không quan tâm đến các cáo buộc và sẵn sàng đưa nam diễn viên về với vai Jack Sparrow một lần nữa. Disney cũng có thể đang tìm kiếm một khởi đầu mới sau Dead Men Tell No Tales nên cũng sẽ khó có khả năng tình thế được thay đổi.

johnny depp disney cuong phim 1

Những “phốt” của Johnny Depp cũng là một vấn đề đối với Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald khi mà người hâm mộ Harry Potter yêu cầu hãng phim loại bỏ nam diễn viên khỏi bộ phim. Anh ấy rõ ràng vẫn còn đó nhưng bộ phim có thể đã phải chịu đựng chỉ trích vì để Depp giữ vai trò của mình. Dù gì đi nữa, vẫn còn rất nhiều người muốn thấy Depp trở lại với vai trò kinh điển của mình và những kiến nghị này là bằng chứng cho điều đó.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Thor-and-the-Guardians-of-the-Galaxy cuong phim

Thần Sấm Thor mong rằng mình sẽ xuất hiện trong “Guardians of The Galaxy Vol.3”

Sau 5 ngày công chiếu tại Hàn, Phim Hay Nhất Cannes 2019 ‘Ký Sinh Trùng’ nhanh chóng thu hút 3.7 triệu lượt xem