in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Đã có hơn 1 triệu chữ ký yêu cầu Amber Heard rời khỏi “Aquaman 2”

Cuộc kiến nghị kêu gọi Warner Bros. loại bỏ Amber Heard khỏi Aquaman 2 vì vấn đề với Johnny Depp đã có cho mình hơn 1 triệu chữ ký từ người hâm mộ.

Cuộc kiến nghị này trên trang change.org đã được đưa ra vài năm trước. Vụ việc này bắt nguồn từ vụ ly hôn lộn xộn giữa Heard và Johnny Depp. Lúc đó, cả hai người được cho là đã có những hành vi không đúng với nhau.

Hơn 1 triệu chữ ký yêu cầu Amber Heard rời khỏi “Aquaman 2”

“Trong vụ kiện trị giá 50 triệu đô la của mình, Johnny Depp mô tả những gì mà anh ấy phải chịu đựng dưới bàn tay của vợ anh (khi đó) là Amber Heard”. Mặc dù bản kiến nghị này không phải là mới nhưng nó đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhờ những diễn biến gần đây liên quan đến Heard và Depp.

Vào ngày 2 tháng 11, Johnny Depp đã thua kiện tờ The Sun. Ngay lập tức, Warner Bros. đã yêu cầu anh rời khỏi Fantastic Beasts 3. Tuy nhiên, người cũng có liên quan là Amber Heard lại không chịu bất kỳ sự ảnh hưởng nào. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ phẫn nộ. Cho đến hiện tại, đã có hơn 1 triệu chữ ký yêu cầu Amber Heard rời khỏi Aquaman 2. Đó là một con số không tưởng cho một kiến nghị trên change.org.

Amber-Heard-cuong phim

Bản kiến nghị ngoài ra cũng nhắc đến cách Amber Heard đã “hủy hoại Depp một cách có hệ thống ở Hollywood”. Họ nói cô đã đối xử rất tồi tệ với Johnny Depp nhưng đã nói dối và tạo ra các bằng chứng giả để vu khống nam diễn viên.

Được đạo diễn bởi James Wan, Aquaman 2 có sự tham gia của Jason Momoa, Amber Heard, Patrick Wilson và Yahya Abdul-Mateen II. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 16 tháng 12 năm 2022.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

mads mikkelsen 2 cuong phim

Vì sao Mads Mikkelsen là người xứng đáng thay thế Johnny Depp cho vai Grindelwald?

Christopher Nolan từng bị người trong ngành phàn nàn rất nhiều về âm thanh trong “Insterstellar”