in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Cửu Vĩ Hồ Truyện (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly) tung poster các nhân vật: Lee Dong Wook – Kim Bum cực ngầu khiến khán giả phát cuồng

Mới đây, đài TVN đã chính thức tung poster các nhân vật chính của bộ phim Cửu Vĩ Hồ Truyện.

Đây là một bộ phim “giả tưởng đô thị” kể về câu chuyện của nam cửu vĩ hồ Yi Yeon (Lee Dong Wook) đến định cư tại một thành phố và nữ giám đốc sản xuất không biết sợ là gì (do Jo Bo Ah thủ vai) quyết tâm săn lùng cửu vĩ hồ.

 

Trong phim, Lee Dong Wook vào vai cửu vĩ hồ Yi Yeon, từng trị vì kiêm thần hộ mệnh của dãy núi Baekdudaegan nhưng hiện tại đang sống ở thành phố. Anh đi lại giữa thế giới này và thế giới ngầm trong khi làm thẩm phán trừng phạt những con quái vật làm xáo trộn thế giới của con người. Trong khi đó, Kim Bum đóng vai Yi Rang, anh/em trai cùng cha khác mẹ của Yi Yeon, được sinh ra từ một con người và một cửu vĩ hồ. Yi Rang là một cửu vĩ hồ nguy hiểm với những cảm xúc hay thay đổi và sẽ là người mang đến xung đột cho câu chuyện.

Khi các poster của bộ ba nhân vật chính được công bố liên tục khiến khán giả phải thốt lên và mong ngày chiếu phim sẽ đến nhanh hơn.

Một số bình luận của khán giả:

-Bom tấn năm nay chắc luôn :v

-Nhìn 2 anh tuii lại muốn đây là phim đam mỹ là sao nhể ;)))

-Bao giờ mới tới 7/10 vậy chời…

Bộ phim sẽ chính thức phát sóng bắt đầu từ ngày 7/10 trên đài TVN. Hãy cùng tiếp theo dõi những thông tin tiếp theo của bộ phim nhé!

Sỹ Đinh – Cuồng Phim

wandavision-trailer-tinh-tiet-cuong-phim

Trailer mới nhất của “WandaVision” bật mí những gì?

Robert 4 cuong phim

Đạo diễn “The Devil All The Time” được một phen “dở khóc dở cười” vì giọng nói của Robert Pattinson!