in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Cuối cùng thì John Cena cũng đã chính thức góp mặt trong “Fast and Furious 9”

John Cena đã chính thức được xác nhận sẽ tham gia vào phần phim Fast and Furious mới nhất cùng với nam diễn viên gạo cội, Vin Diesel.

Trở lại vào tháng tư, khi Vin Diesel – người thủ vai Dominic Toretto – đăng một bức ảnh chụp cùng John Cena và “thả thính” rằng hai người sẽ hợp tác với nhau trong loạt phim đua xe gay cấn này, rất nhiều nghi vấn đã được đặt ra. Tuy nhiên hiện tại mọi thứ đã trở nên quá rõ ràng khi John Cena chính thức sẽ trở thành một phần của Fast and Furious 9.

VinDieselJohnCena1 cuong phim

Universal hiện tại vẫn giữ kín vai diễn mà John Cena sẽ đảm nhiệm. Trong khi trang Deadline thì đưa tin rằng nhân vật mà nam diễn viên thủ vai sẽ rất “ngầu”. Đó có thể là một hướng đi đúng đắn so với thể hình của John Cena và những vai anh đóng gần đây.

john-cena cuong phim

Ngoài việc là một trong những ngôi sao hàng đầu của ngành đấu vật giải trí WWE, John Cena cũng đã làm rất tốt để củng cố sự nghiệp điện ảnh của mình trong những năm gần đây, từ các tác phẩm hài như Trainwreck và Blockers cho đến vai phản diện Jack Burns trong Bumblebee. Việc tham gia Fast and Furious 9 cũng đã phát triển sự nghiệp của anh ấy hơn nữa.

john cena cuong phim

Vẫn chưa có tin tức gì về cốt truyện của Fast and Furious 9. Dan Casey là người đang viết kịch bản dựa trên bản thảo của Justin Lin, khiến cho đây là bộ phim Fast and Furious đầu tiên kể từ Tokyo Drift không được chắp bút bởi Chris Morgan. Justin Lin đã đạo diễn ba trong số những bộ phim Fast and Furious trước đó, và có thể sẽ tiếp tục ngồi trên ghế đạo diễn cho phần mới nhất này. Fast and Furious 9 sẽ  là bộ phim đầu tiên không có sự tham gia của nhà sản xuất Neal Moritz khi anh đã bị Universal sa thải do tranh chấp pháp lý.

Fast and Furious 9 sẽ ra mắt vào 20 tháng 5 năm 2020.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

 

Phiên bản “Fantastic Four” do Marvel thực hiện sẽ ra mắt vào năm 2022!

the conjuring 3 cuong phim

“The Conjuring 3” bấm máy, nữ diễn viên chính Vera Farmiga đăng ảnh như ăn mừng…sinh nhật!