in

LikeLike LoveLove WOWWOW

Cuối cùng sinh vật bí ẩn trong “Bird Box” cũng xuất đầu lộ diện!

bird box 2 cuong phim

Nếu bạn vẫn luôn thắc mắc không biết các nhân vật trong Bird Box đã thấy gì mà kinh khủng đến mức phải tự sát, thì đây chính là câu trả lời. 

Nhà thiết kế hiệu ứng kiêm chuyên viên trang điểm đặc biệt của Bird Box, Andy Bergholtz đã chia sẻ một số hình ảnh về “sinh vật bí ẩn” của bộ phim, gần như đã được “diện kiến” khán giả nhưng cuối cùng ê-kíp quyết định không đưa vào bất cứ cảnh quay lớn nhỏ nào để giữ nguyên sự rùng rợn và khó nắm bắt nhất có thể.

bird box 2 cuong phim

Kể từ khi phát hành, bộ phim đã nhanh chóng trở thành một cú hit lớn đối với Netflix, với hơn 45 triệu lượt người xem nó trong tuần đầu tiên. Bộ phim đã trở thành một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây và cũng đã góp phần khiến cho cuộc đua của dòng phim kinh dị kiểu mới này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, sau siêu phẩm “A Quiet Place” làm mưa làm gió trong năm vừa qua.

bird box 3 cuong phim

Được chỉ đạo bởi nhà làm phim người Đan Mạch, Susanne Bier, Bird Box lấy bối cảnh ở một thế giới hậu tận thế, nơi hầu hết tất cả mọi người sau khi nhìn vào những sinh vật siêu nhiên vô hình xuất hiện như gieo rắc nỗi sợ hãi hoặc sự hối tiếc tồi tệ nhất của nạn nhân khiến họ nhanh chóng đi đến quyết định tự sát một cách vô cùng kinh khủng. Dàn diễn viên bao gồm Sandra Bullock, Sarah Paulson, Colson Baker, Trevante Rhodes, Rosa Salazar, Tom Hollander, Danielle Macdonald, Milton Howery và John Malkovich.

birdbox 4 cuong phim

Tương tự như A Quiet Place của John Krasninski, những người sống sót đã học được cách sinh tồn bằng cách hạn chế sử dụng hết mức có thể thị giác. Bird Box không bao giờ cho người xem thấy hình ảnh của các thế lực siêu nhiên bí ẩn kia, nhưng Andy Bergholtz đã chia sẻ một số bức ảnh để cho người xem hình dung được nỗi ám ảnh của các nhân vật.

Screen Shot 2019-01-08 at 1.54.51 PM copy

Trong phần mô tả, Bergholtz đề cập đến cách sinh vật xuất hiện khác nhau với mỗi nạn nhân, nhưng đây là những gì nhân vật của Bullock sẽ thấy khi bị sinh vật này dồn vào một chuỗi ác mộng. Ông cũng thảo luận về cách các nhà sản xuất cảm thấy thiết kế này có liên quan đến vòng tròn câu chuyện của nhân vật và sự ám ảnh trong suốt những tháng cuối thai kì của cô, cũng như quãng thời gian cô phải cố gắng để nuôi dạy những đứa trẻ trong một bối cảnh khó khăn như vậy.

Bird Box 5 cuong phim

Hiện tại Netflix vẫn chưa mở lời về việc công bố phần tiếp theo, tuy nhiên khán giả đều đồng tình rằng họ sẽ quan tâm nhất đến việc xây dựng nguồn gốc một cách hợp lý cho những sinh vật bí ẩn này cùng nhiều giả thuyết thú vị xung quanh hứa hẹn sẽ là đề tài vô cùng hấp dẫn và thu hút người xem, đặc biệt là khi đội ngũ làm phim hiện thực hoá những nỗi sợ hãi có thể khiến con người dẫn đến tự tử.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
tony-stark-survive-cuong-phim

Thông tin Iron Man sẽ sống sót trong ‘Avengers: Endgame’được xác nhận

glass-review-cuong-phim

Những nhận định ban đầu của giới phê bình về ‘Glass’ như thế nào?