in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Cuối cùng phần 2 và 3 của siêu phẩm “Avatar” cũng đã chính thức đóng máy!

avatar 2 cuong phim review

Sau gần 10 năm, cuối cùng Avatar 2 và 3 cũng đã chính thức hoàn tất khâu sản xuất, sẵn sàng ra mắt người hâm mộ.

Avatar sau khi ra mắt khán giả vào năm 2009 đã trở thành một hiện tượng toàn cầu với mức doanh thu cao nhất mọi thời đại: 2.8 tỷ USD, vượt qua cả tượng đài Titanic (2,186 tỷ USD). Titanic cũng khó lòng vượt qua người em “sinh sau đẻ muộn” Avatar.

avatar cuong phim

Từ trước tới nay, Avatar luôn đứng top trong danh sách rất ít những bộ phim chinh phục được cả các nhà phê bình và khán giả trên khắp thế giới. Chỉ riêng ở Mỹ, bộ phim đã thu về những 27 triệu USD sau ngày đầu tiên công chiếu và sau vỏn vẹn 19 ngày, siêu phẩm đã thu về hơn 1 tỷ USD. Không chỉ dừng lại ở đó, rất lâu sau này người ta vẫn còn nhắc nhớ nhiều về thành công của bom tấn lừng danh không chỉ là những kỉ lục thương mại xuất sắc mà còn bởi nội dung vô cùng ý nghĩa và nhân văn. Chính vì vậy, khán giả rất mong đợi được xem phần 2 của bộ phim và đã phải chờ đợi trong gần 8 năm dài đằng đẵng.

avatar 3 cuong phim

Tuy nhiên, cuối cùng các fans cũng đã gặt hái được quả ngọt. Vào năm 2017, đạo diễn James Cameron đã thông báo về việc sản xuất tiếp Avatar 2,3 thậm chí là 4 và 5. Mới đây, theo báo cáo của The Independent, cuối cùng phần 2 và 3 của Avatar cũng đã chính thức hoàn thành. Avatar 2 dự kiến ​​ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2020 và Avatar 3 sẽ được phát hành một năm sau vào ngày 17 tháng 12 năm 2021. Bộ phim vẫn lấy bối cảnh trên hành tinh Pandora 8 năm sau, khi Jake đã chính thức có một gia đình lớn, sống hạnh phúc cùng vợ và các con thì một lần nữa những sự kiện xảy ra khiến cho cuộc chiến giữa người Na Vi và người trái đất lại một lần nữa trở nên khốc liệt.

avatar family cuong phim

Mặc dù không dám chắc phần hai có ăn nên làm ra như phần tiền nhiệm không, nhưng vì thành công quá vang dội từ phần 1 nên, 20th Century Fox vẫn sẽ mạnh tay chi tiền cho sản xuất mà không đắn đo. Một tỷ USD là con số được chi ra cho cả bốn phần phim, vì vậy dự kiến mỗi phần của Avatar sẽ dùng ít nhất khoảng 250 triệu USD cho kinh phí sản xuất.

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo 9GAG

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Fantastic Beasts 3 bị trì hoãn ngày bấm máy cho đến cuối mùa thu 2019!

under-radar-cuong-phim

13 phim điện ảnh hấp dẫn nhưng ít được chú ý nhất trong năm 2019