in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Cuối cùng lý do vì sao Captain America có thể triệu hồi sấm sét trong “Avengers: Endgame” cũng đã được tiết lộ

Cảnh Captain America sử dụng búa Mjolnir trong Endgame tuy rất hoành tráng nhưng cũng để lại nhiều thắc mắc cho người hâm mộ.

Phân cảnh Captain America (Cap) dùng búa Thor trong Avengers: Endgame có thể được xem là một trong những khoảnh khắc phấn khích nhất trong trận chiến cuối cùng của Phase 3 dành cho người hâm mộ và Chris Evans. Tuy nhiên, có rất nhiều cuộc thảo luận về tính xác thực của sự việc này. Trước hết, có vấn đề về sự xứng đáng của Steve Rogers và thứ hai, làm thế nào chính xác là Cap có thể triệu hồi sấm sét với búa Thor?

Trong Thor: Ragnarok, Odin đã tuyên bố rõ ràng với con trai mình rằng Mjolnir chỉ phục vụ để giúp Thor kiểm soát sức mạnh của mình và anh ta thực sự có thể tự mình giật sét. Tuy nhiên, các hành động của Cap trong Endgame dường như bỏ qua lời nói này và dùng cây búa như là nguồn sức mạnh đến từ Thor. Đồng tác giả Christopher Markus đã thừa nhận đây cũng là vấn đề, nhưng phân đoạn Cap kiểm soát sấm sét quá ngầu khiến anh không thể đắn đo được nữa.

Captain-America-Mjolnir cuong phim

Tuy nhiên, có một lời giải thích hoàn toàn chấp nhận được cho việc này trong bộ phim Thor năm 2011. Như IGN và nhiều người hâm mộ khác đã chỉ ra trong vài tháng qua, Odin một lần nữa đã là người nói điều này. Khi ông tước đi khả năng của Thor và đày con mình xuống Trái đất, Odin đã yểm bùa Mjolnir với câu thần chú sau: “Người nào cầm cây búa này, nếu anh ta xứng đáng, sẽ sở hữu sức mạnh của Thor”.

captain-america-iron-man-thor cuong phim

Vì vậy, trong trận chiến cuối cùng, Cap được coi là xứng đáng để giữ cây búa và do đó tạm thời sở hữu sức mạnh của Thor, bao gồm cả sở trường của Thần Sấm để triệu hồi sét. Sức mạnh đó là duy nhất đối với Thor chứ không phải Mjolnir, nhưng những người cầm vũ khí sẽ có được một bản sao kỹ năng nếu họ xứng đáng để có thể nâng nó lên. Sự yểm bùa này cũng có lẽ là thứ biến Jane Foster thành Nữ thần sấm sét trong Thor: Love and Thunder. Khoảnh khắc của Captain America thật sự  không phải là một lỗ hổng cốt truyện mà nó giống như một sự sắp đặt tình cờ cho một bộ phim sắp tới.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Thua lỗ hơn 1.5 tỷ USD hằng năm, Netflix sẽ sớm thay đổi chính sách chia sẻ tài khoản!

linda dark fate cuong phim

Nguyên nhân khiến cho “Terminator: Dark Fate” thất bại người hâm mộ một lần nữa