in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Cuối cùng, Halle Bailey cũng lên tiếng sau vô số chỉ trích phân biệt “Nàng Tiên Cá” mới!

halle bailey 223 cuong phim

Nữ diễn viên trẻ Halle Bailey đã lên tiếng sau một thời gian dài kể từ khi Disney công bố cô là diễn viên sẽ thủ vai Nàng Tiên Cá bản live-action tiếp theo.

Vào đầu tháng trước, Disney đã tìm thấy Ariel của họ cho bản làm lại live-action sắp tới của The Little Mermaid: Halle Bailey. Như mọi khi, có một số người hâm mộ sẽ bàn tán trên mạng về việc làm lại bộ phim hoạt hình kinh điển có phải là một ý tưởng tốt hay không, nhưng có một số người quá khích đã “đả kích” hãng phim khi chọn một nữ diễn viên da màu để đóng  một nhân vật ban đầu được miêu tả là người da trắng.

Little-Mermaid-3 cuong phim

 

May mắn thay, vẫn còn có những người hoàn toàn hài lòng với Halle Bailey và bảo vệ cô khỏi những bất đồng chính kiến, – bao gồm Halle Berry, Zendaya và nữ diễn viên lồng tiếng bản Ariel hoạt hình Jodi Benson. Đây là đầu tiên Halle lên tiếng kể từ khi nữ diễn viên được công bố tham gia dự án, Bailey đã tự mình giải quyết những tiêu cực trực tuyến trong một cuộc phỏng vấn với Variety.

little mermaid cuong phim

Ngôi sao cho rằng cô đã rất vui mừng khi nghe tin mình sẽ đóng vai Ariel đến nỗi không để ý đến bất kỳ lời bình luận tiêu cực nào trên internet. Halle chia sẻ:

“Tôi cảm thấy như đang mơ vậy và tôi không chú ý đến sự tiêu cực. Tôi chỉ cảm thấy như, bạn biết đấy, vai trò này là một cái gì đó rất lớn và rất đẹp. Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của bộ phim”.

Halle Bailey cuong phim

Bailey sẽ tham gia vào bản làm lại cùng với Melissa McCarthy trong vai phù thủy độc ác Ursula, Jacob Tremblay trong vai Flounder và Awkwafina trong vai Scuttle. Harry Styles và Javier Bardem cũng được cho là đang đàm phán để đóng vai Hoàng tử Eric và cha của cô, vua Triton. Việc sản xuất bộ phim sẽ tiến hành vào đầu năm 2020 với sự chỉ đạo của đạo diễn Marry Poppins Returns, Rob Marshall.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

andy serkis venom 2 debut cuong phim

Đạo diễn “Venom 2” sẽ dẫn dắt bộ phim theo một hướng đi mới!

scary new thumb cuong phim

“Chuyện Kinh Dị Lúc Nửa Đêm” – Món ăn tinh thần thơm ngon, lạ miệng nhưng chưa được nấu ‘chín’ tới!