in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Cuối cùng đạo diễn ‘Endgame’ cũng tiết lộ lý do vì sao Black Widow không được tổ chức đám tang!

black-widow-avengers-endgame-cuong-phim

Phải sau gần 3 tháng đạo diễn Joe Russo của ‘Endgame’ mới tiết lộ lý do vì sao chỉ có Iron Man mới có cảnh đám tang, nhưng Black Widow thì không.

Dù kéo dài 3 tiếng, ‘Avengers: Endgame’ vẫn không có cảnh đám tang Black Widow

Sau bộ phim nhiều khán giả đã vô cùng … ức chế khi chỉ có Iron Man được tổ chức đám tang, còn Black Widow thì không. Dẫu gì, thêm vào một vài phút cho một bộ phim kéo dài những 3 tiếng đồng hồ cũng đâu ảnh hưởng gì mấy?

black-widow-infinity-war-cuong-phim

‘Avengers: Endgame’ là một trong những bộ phim có thời lượng khủng và rất nhiều các tình tiết cùng mấy chục nhân vật khác nhau; bên cạnh đó còn là cốt truyện về du hành thời gian. Chính vì vậy người hâm mộ đã rất thắc mắc vì sao nhân vật nữ duy nhất trong nhóm Avengers đời đầu đã không có một cảnh đám tang cho sự hy sinh của cô, dù Iron Man được có điều đó.

i-am-iron-man-avengers-endgame-infinity-gauntlet-cuong-phim

‘Avengers: Endgame’ là cơ hội khép lại cung truyện cho Iron Man

Theo như chia sẻ của đạo diễn Joe Russo với Entertainment Tonight thì “Natasha sẽ còn một bộ phim sẽ công chiếu vào năm sau, còn Tony thì không có nữa. Khi phải xử lý một câu chuyện kéo dài 3 tiếng đồng hồ với hai nhân vật như vậy – và khi một người sắp sửa có một bộ phim về họ công chiếu – thì đây là cơ hội để chúng tôi có thể khép lại câu chuyện cho một nhân vật. Và trong bộ phim này, đó là nhiệm vụ của chúng tôi đối với Tony Stark.”

black-widow-iron-man-cuong-phim

Lời chia sẻ của vị đạo diễn khá hợp lý – cho dù một số người hâm mộ có còn không ưng ý đi chăng nữa. Không chỉ vậy, biên kịch Christopher Markus cũng giải thích thêm “Tony cũng là một trong những nhân vật khá nổi với công chúng, trong khi Black Widow khá kín tiếng và bí ẩn trong suốt quãng thời gian của MCU. Vì vậy tôi thấy nó sẽ không đúng với nhân vật khi phải tổ chức một tang lễ tương tự.”

Ít ai biết rằng quyết định hy sinh Natasha thay vì Hawkeye lại đến từ nhà sản xuất hiệu ứng hình ảnh Jen, khi ê-kíp được gợi ý rằng “đừng lấy mấy cơ hội này của Natasha” và nó sẽ hơi bị nghiêm trọng quá khi “không cho Clint đoàn tụ với gia đình của mình.”

 

HD – Cuồng Phim

Theo Digital Spy

deadpool-marvel-studios-cuong-phim

Phải chăng Deadpool của Ryan Reynolds sẽ xuất hiện trong MCU ở Phase 5?

emma stone zombie cuong phim

Emma Stone muốn làm một phần phim ‘Zombieland’ mới mỗi…10 năm!