in , ,

LoveLove

Benedict Cumberbatch muốn được tiếp tục đóng Doctor Strange!

Benedict Cumberbatch nói trong một cuộc phỏng vấn mới rằng anh rất mong muốn được diễn vai Doctor Strange trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đây quả là một tin vui cho các fans hâm mộ “Phù thuỷ tối thượng”. Tuy nhiên, phần 2 của “Doctor Strange” vẫn chưa được xác nhận. Có thể giai đoạn 4 của MCU có thể sẽ được tiếp tục mà không có phần tiếp theo mặc dù phần đầu tiên được các nhà phê bình và khán giả cực kì yêu thích, thu về hơn 677 triệu đô la trên toàn thế giới với ngân sách sản xuất chỉ vỏn vẹn 165 triệu đô la.

anglo_2000x1125_drstrange-e1467727841894-1600x720

Stephen Strange có thể không phải là nhân vật nổi tiếng hay “bá đạo” nhất hoặc được yêu thích nhất của Marvel, nhưng Cumberbatch đã thổi hồn vào nhân vật và trong Avengers: Infinity War, anh đóng vai trò then chốt trong trận chiến chống lại Thanos. Tuy vậy đến cuối phim “bác sĩ Trang” cũng không thể thoát khỏi số phận. Vậy Doctor Strange có còn sống sót trong MCU không? Không ai dám khẳng định chắc chắn, nhưng Cumberbatch bày tỏ mong muốn giữ vai diễn của mình nếu có cơ hội.

Benedict-Cumberbatch-as-Doctor-Strange-and-Robert-Downey-Jr-as-Tony-Stark-in-Avengers-Infinity-War

Nói chuyện với “Deadline” trong một cuộc phỏng vấn mới, Benedict Cumberbatch thừa nhận rằng anh không chắc làm thế nào nhân vật sẽ trở lại trong phần tiếp theo. Nhưng nếu được anh vẫn muốn tiếp tục được đóng vai Doctor Strange :

“Phần tiếp theo của Doctor Strange sao ? Tôi nghĩ bạn thực sự phải hỏi Kevin Feige (chủ tịch Marvel Studio) Nhưng riêng tôi thì tôi rất muốn được tiếp tục vai diễn này.”

download

Mặc dù Doctor Strange 2 vẫn chưa được chính thức công bố, một số tin đồn nổi lên kế hoạch của bộ phim đã được lên sẵn. Nhưng gần đây nhất là tháng ba, Cumberbatch không có thông tin cập nhật về Doctor Strange 2 và sẽ không đảm bảo sự sống còn của nhân vật sau Infinity War.Bác sĩ Strange nói với Tony Stark rằng việc cho Thanos Time Stone là “cách duy nhất” để Avengers có cơ hội đạt được chiến thắng duy nhất trong số 14 triệu khả năng có thể xảy ra.

Benedict-Cumberbatchs-Doctor-Strange-GettyImages-518892994-920x584

Tuy vẫn chưa rõ liệu tình trạng của Doctor Strange sẽ ra sao nhưng vì Benedict đã bày tỏ ý muốn được gắn bó với vai diễn này nên các fans có thể tạm yên tâm chỉ cần Marvel vẫn muốn Doctor Strange tiếp tục bước lên màn ảnh rộng, Benedict luôn sẵn sàng với vai diễn này đã là một niềm vui đối với họ rồi. Điều quan trọng đối với các fan của Doctor Strange là sự cam kết của nam diễn viên vẫn được duy trì.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

 

1216-GQ-FERR02-01-Ryan-Reynolds-Deadpool-04

Ryan Reynolds từng nghĩ Deadpool sẽ không thành công vì…bộ trang phục!

Untitled-12

“Cười không nhặt được mồm” với những pha tóm tắt phim “lầy” nhất hệ mặt trời!