cua-lai-vo-bau-5
in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

“Cua lại vợ bầu” trở thành phim có doanh thu một ngày cao nhất trong lịch sử điện ảnh Việt.

THU VỀ 15,8 TỶ NGÀY RIÊNG NGÀY MÙNG BA TẾT

Cua Lại Vợ Bầu chính thức phá kỷ lục doanh thu một ngày công chiếu cao nhất tính riêng ngày mùng ba Tết đã thu về 15,8 tỷ với 184.000 lượt khách tới rạp mà trước đây bộ phim Em chưa 18 giữ danh hiệu (15,6 tỷ/ngày). Và con số này vẫn tiếp tục tăng tiến khi các suất chiếu “Cua Lại Vợ Bầu” đã tăng từ 1000 suất lên 1400 suất chỉ trong một ngày chiếu.

“Cua Lại Vợ Bầu” mở đầu với nhiều kỷ lục ấn tượng như: Phim có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất lịch sử phim Tết Việt, Phim có doanh thu dẫn đầu cao nhất Tết 2019. Mặc dù trước đó có nhiều ý kiến trái chiều về bô phim như chưa đủ hài và không phù hợp với không khí Tết, nhưng ekip sản xuất và phát hành đặc biệt là Trấn Thành tin rằng “một bộ phim hay, cảm xúc sẽ dành được sự yêu mến và lựa chọn của khán giả”.

Không chỉ vậy, “Cua Lại Vợ Bầu” là hiện tượng phim Việt hiếm hoi được khán giả cả nước cùng ủng hộ như vậy đặc biệt trong bối cảnh thị trường miền Bắc chỉ có ở Em chưa 18 hay Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Nhưng với Cua Lại Vợ Bầu đã lập nên kỳ tích như vậy là một con số ấn tượng và chưa bao giờ có với phim Tết – loại phim mà khán giả hay đánh đồng là phim hài nhảm. Điều này là minh chứng mạnh mẽ khẳng định Cua Lại Vợ Bầu đã chọn hướng đi mạo hiểm nhưng lại hoàn toàn đúng đắn “Phim Tết ko chỉ có hài nhảm”. Các suất chiếu “Cua Lại Vợ Bầu” tăng chóng mặt từ mùng 1 hơn 1000 – đến mùng 3 con số đã lên đến hơn 1400 suất ở khắp các rạp chiếu toàn quốc. Hiện tại, các kênh bán vé online phần lớn đều bán hết vé và các suất chiếu được đặt trước ngoài rạp phim cũng trong tình trạng hết chỗ.

Chia sẻ về hiệu ứng này, đạo diễn Nhất Trung bày tỏ: “Thật bất ngờ. Đó chính là điều duy nhất mà tôi và ê-kíp sản xuất nghĩ đến khi nhận thông tin ấy từ nhà phát hành. Sự ủng hộ của khán giả là phần thưởng lớn nhất dành cho ê-kíp phim “Cua Lại Vợ Bầu”. Sự công nhận của khán giả chính là điều đáng giá nhất. Tôi thật sự biết ơn món quà Tết quý giá này từ khán giả. Và cũng là động lực để tôi và ê-kíp tiếp tục cho ra đời các dự án chất lượng khác”.

Có thể thấy, sức hút lớn nhất của “Cua Lại Vợ Bầu” chính là câu chuyện phim hướng đến hoàn toàn khác biệt trong mùa Tết 2019. Phim hướng đến những giá trị gia đình, cảm xúc tình yêu một cách đời sống nhất. Ở đó, không có những triết lý sáo rỗng mà được thể hiện một cách tròn trịa, đầy cảm xúc.

Ninh Dương Lan Ngọc (Nhã Linh) chia sẻ “ Cô xúc động khi đọc những dòng reivew của khán giả sau khi xem về họ thuộc từng câu thoại, từng phân đoạn trong phim không những thế còn rủ nhau đi xem lại và lôi kéo thêm bạn bè người thân đi xem lại lần hai  lần ba. Đặc biệt hơn những nguời bạn làm nghề như Ngọc đi xem phim đã không tiếc thời gian để ngồi mổ xẻ những tình tiết trong phim vui – buồn – cảm động như thế nào. Đó là nguồn động viên không chỉ dành riêng cho Lan Ngọc mà dành cho cả tập thể ekip làm phim, Ngọc cảm ơn khán giả mong tiếp tục đc ủng hộ Cua Lại Vợ Bầu”.

Với những kỷ lục về doanh thu đang có được, “Cua Lại Vợ Bầu” đã thể hiện được phần nào những gì mà ê-kíp sản xuất hứa hẹn mang đến cho khán giả. Khi mà thị trường Tết năm nay, phim Việt phải đứng trước “cơn bão” phim nước ngoài với quá nhiều “bom tấn” thì “Cua Lại Vợ Bầu” đã làm nên chuyện không tưởng. Và đây cũng là tín hiệu tích cực đầu năm mở màn một năm tưng bừng của điện ảnh Việt.

Kỷ lục của “Cua Lại Vợ Bầu” một lần nữa chứng minh rõ ràng rằng: Nếu có một sản phẩm tốt và chất lượng thì khán giả Việt sẽ luôn dành sự ủng hộ hết mình. Từ doanh thu vô cùng khả quan và những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như khán giả, “Cua Lại Vợ Bầu” hứa hẹn sẽ là bộ phim không thể bỏ qua trong dịp đầu năm 2019. Phim hiện đang được chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc.

TP – Cuồng Phim 

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
cooke-maroney-jennifer-lawrence-cuong-phim

Cooke Maroney, người vừa đính hôn với Jennifer Lawrence là ai?

sao hollywood xua va nay cuong phim thumb

Nhan sắc sao Hollywood khi quá khứ và hiện tại của họ gặp nhau