in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Cư dân mạng yêu cầu Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2”

Cư dân mạng đang nỗ lực kêu gọi công bằng cho Johnny Depp và yêu cầu hãng phim Warner Bros. loại Amber Heard khỏi Aquaman 2.

Warner Bros. (WB) đã gây ra tranh cãi với quyết định buộc Johnny Depp rời khỏi vai Grindelwald trong Fantastic Beasts 3. Nam diễn viên mới đây đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng mình sẽ không tham gia vào dự án này nữa. Tuy vậy, rõ ràng là hãng phim đã cố gắng sa thải Johnny Depp bằng mọi cách ngay cả khi nam diễn viên không làm gì.

Amber-Heard-cuong phim

Người hâm mộ đã đứng về phía nam diễn viên 57 tuổi sau khi ông thua vụ kiện trước một tờ báo của Anh. Giờ đây, các fans cũng phản ứng dữ dội khi Johnny Depp bị loại khỏi loạt phim thứ hai sau khi vừa bị sa thải khỏi Cướp biển vùng Caribe vào năm ngoái.

amber heard mera cuong phim review

Tất nhiên, ngay cả Amber Heard cũng dính líu đến vụ kiện này. Vì vậy, người hâm mộ cho rằng thật không công bằng cho Johnny Depp khi đời tư và sự nghiệp của anh bị xáo trộn còn Amber Heard thì vẫn còn tham gia Aquaman 2 – một dự án khác của chính WB.

Cư dân mạng yêu cầu Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2”

“540 nghìn chữ ký để đuổi Amber Heard khỏi Aquaman 2 và mấy người loại bỏ Johnny Depp? Đây là những con số biết nói đây. Sẽ có hàng triệu người tẩy chay mấy người đó. Hãy làm điều đúng đắn trước khi bị mất hàng triệu đô la nhé”.

Johnny-Depp-Amber-Heard cuong phim

Nhiều người đang kêu gọi tiêu chuẩn kép trong việc Warner Bros. loại bỏ Depp khỏi nhượng quyền thương mại của mình nhưng không phải Amber Heard. Hiện tại, cư dân mạng đang yêu cầu nữ chính của Aquaman cũng phải nghỉ việc.

johnny-depp-pirates-cuong-phim

Fantastic Beasts 3 đã bắt đầu ghi hình từ nhiều tuần trước. Trong khi đó, quá trình sản xuất Aquaman 2 dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu năm sau để có ngày phát hành vào tháng 12 năm 2022. Vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để Warner Bros. đưa ra quyết định. Tất nhiên, các kiến nghị kêu gọi Depp trở lại loại phim đã xuất hiện. Tuy vậy, chúng sẽ không được hãng phim lắng nghe. Hơn hết, sự phẫn nộ của người hâm mộ sẽ chỉ càng tăng thêm trừ khi Amber Heard buộc bị loại khỏi DCEU.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo WeGotThisCovered

Khoác lên mình bộ trang phục Homelander, người đàn ông này đã giúp hàng xóm thoát khỏi hỏa hoạn!

Suzy đánh bay những nghi ngờ về khả năng diễn xuất của mình qua vai diễn Dalmi trong StartUp