in ,

WOWWOW

Cư dân mạng “nhao nhao” đòi Charlize Theron làm James Bond phiên bản nữ!

Cùng với làn sóng mạnh mẽ đòi ra mắt loạt phim James Bond phiên bản nữ, khán giả đều nhất loạt gọi tên “đả nữ” Charlize Theron là ứng cử viên sáng giá nhất. 

Cho dù có thủ hàng tá vai phản diện trong “Fast 8” hay “Snow White” thì Charlize Theron không bao giờ khiến khán giả muốn trở thành anti-fan của cô, ngược lại còn thu nạp thêm một loạt các fans “điêu đứng” bởi thần thái của mình cùng vẻ ngoài luôn xinh đẹp và quyến rũ. Mới đây, Charlize tiếp tục gây ấn tượng với khán giả qua bộ phim “Atomic Blonde” trong vai đặc vụ Lorraine Broughton.

atomic blonde cuong phim

Lorraine Broughton là đặc vụ đáng gờm nhất của Cục tình báo MI6, chạy đua với thời gian để tìm kiếm một bản danh sách mật đang lưu lạc trong một thành phố đang rơi vào hỗn loạn. Bản danh sách ấy có đầy đủ tên các điệp viên cùng tổ chức với cô, vì vậy nên Lorraine cần phải lấy được danh sách để cứu đồng đội trước khi họ mất mạng. Điều đáng nói ở đây là vì tất cả mọi người đều hoạt động ngầm, nên nhân vật của Charlize sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đấu trí nhằm xác định ai là kẻ thù giấu mặt, ai là đồng đội của mình.

atomic blonde 2 cuong phim

Trong năm tới, Bond 25 được xác nhận là phần phim cuối cùng về James Bond với sự tham gia của Daniel Craig. Cùng lúc này, nhà sản xuất của bộ phim vẫn chưa muốn chấm dứt cuộc chơi, bởi vì họ cảm thấy “nữ quyền” là một đề tài đang béo bở cần được khai thác thêm ở Hollywood và họ đã nghĩ đến việc: Tại sao không phá vỡ khuôn mẫu của điệp viên 007 bằng cách làm một phiên bản nữ cho loạt phim này? Mới đây Theron và Craig đã được ghép đôi để trao giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Oscar hôm qua, khiến người xem dấy lên hy vọng muốn thấy Theron tiếp quản vai diễn của Craig như phiên bản thứ bảy của siêu điệp viên trên màn ảnh rộng.

oscar 2019 cuong phim

Screen Shot 2019-03-13 at 1.36.13 PM

Chuck Wendig đã chia sẻ:” Charlize Theron đóng vai James Bond. Còn Daniel Craig làm đồ chơi Bond girl của cô ấy.”

Screen Shot 2019-03-13 at 1.37.47 PM

Tài khoản @atomictheron:” Hay là để Charlize Theron làm James Bond còn Rachel Weisz làm Bond Girl nhỉ?”. Chỉ cần nghe tên cũng biết ngay là một fan cứng của “nữ thần” Charlize rồi!

Screen Shot 2019-03-13 at 1.39.21 PM

Các fans của bộ phim “Atomic Blonde” cũng không đứng ngoài “vùng phủ sóng” khi ủng hộ:” Ai cũng mong Charlize Theron làm James Bond hơn cả Atomic Blonde 2. Thế thì hãy để thương hiệu đình đám này lên tiếng vì cô ấy xứng đáng với những điều tuyệt nhất mà! Tôi thích tất cả các bộ phim đó! Kèm theo hashtag #Oscars #DanielCraig #CharlizeTheron.”

Charlize-Theron-James-Bond cuong phim

Điều thú vị ở đây là Cục tình báo MI6 cũng chính là nơi James Bond hoạt động nên rất có khả năng siêu phẩm Atomic Blonde bằng một cách thần kì nào đó sáp nhập với loạt phim James Bond và tạo nên tiếng vang lớn thì sao? Đã có rất nhiều diễn viên bày tỏ mong muốn Charlize Theron nhận vai diễn này, song, trước sự việc kể trên nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào với khán giả.

 

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo We Got This Covered

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
black mirror bandersnatch cuong phim

Netflix cân nhắc làm thêm phim tương tác sau thành công của “Bandersnatch”!

Daniel Radcliffe: “Sau Harry Potter, tôi không muốn tham gia những bộ phim bom tấn nữa”