in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW HAHAHAHA

Cư dân mạng đang phát cuồng vì màn lột xác ngoạn mục của sao “The Eternals”

Kumail Nanjiani đã có một màn lột xác ngoạn mục cho vai diễn của mình trong The Eternals và điều này khiến người hâm mộ vô cùng ấn tượng.

Ngôi sao của The Eternals, Kumail Nanjiani đã gây sốc trên Internet khi hé lộ cơ thể cường tráng của mình. Nam diễn viên hài đã biến đổi từ một anh chàng bình thường sang một nhân vật cơ bắp, thu hút được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Có vẻ như cây bút được đề cử Oscar đã dành rất nhiều thời gian trong phòng gym kể từ khi anh tham gia bộ phim bom tấn sắp tới của Marvel hồi đầu năm nay.

eternals 3 cuong phim
Kumail đã thắng thử thách “đầu thập kỷ vs cuối thập kỷ” rồi!

Chưa người hâm mộ nào chuẩn bị tinh thần chứng kiến một Kumail Nanjiani trông “đã mắt” như thế này. Trên thực tế, sự lột xác của nam diễn viên gợi nhớ đến quá trình tập luyện của Chris Pratt, từ người có thân hình nhợt nhạt thành siêu anh hùng cơ bắp. Tuy đạt được kết quả khả quan như vậy, nam diễn viên cũng cảm ơn Marvel vì đã trao cho anh ấy cơ hội và những sự trợ giúp cần thiết.

eternals cuong phim
Marvel Fans: Ôi không RDJ và Chris Evans không xuất hiện nữa rồi, chúng ta sẽ làm gì đây? Simu Liu và Kumail Nanjiani: “Chúng tôi nghĩ mình sẽ giúp được…”
eternals 2 cuong phim
Kumail trông thật tuyệt và còn tuyệt hơn khi anh ấy viết lời cảm ơn cho studio vì đã giúp anh ấy trông “xịn” như ngày hôm nay.

Nam diễn viên người Mỹ gốc Pakistan có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim hài như, Silicon ValleyThe Big Sick – bộ phim sau đó đã mang lại cho anh một đề cử giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất. The Eternals tuy vậy không phải là trải nghiệm đầu tiên của Kumail trong một thương hiệu lớn, vì anh ấy đã từng đóng vai chính trong Men in Black: International và rõ ràng nam diễn viên sẽ hy vọng rằng dự án này sẽ thành công hơn dự án trước đó.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mat biec cover cuong phim

Giới trẻ hoài niệm với khung hình độc quyền “Mắt Biếc” của Gapo

JUMANJI_NEXTLEVEL CUONG PHIM

Dân tình “sửng sốt” khi khám phá ra những địa điểm trong Jumanji ngoài đời thực!