in

LikeLike LoveLove WOWWOW AngryAngry HAHAHAHA

Cư dân mạng đang điên đảo vì chiếc áo len của Chris Evans trong “Knives Out”!

chris evans cover cuong phim

Kể từ khi nhìn thấy chiếc áo len của Chris Evans trong Knives Out, vô số người hâm mộ đã phải điên đảo vì sự cuốn hút của nam diễn viên.

Bộ phim Knives Out mới ra mắt của đạo diễn Rian Johnson không chỉ sở hữu một dàn diễn viên hạng A, từ Jamie Lee Curtis đến Daniel Craig cho đến Toni Collette, mà còn gây sốt với nội dung vô cùng hấp dẫn cùng với sự xuất hiện của Captain America Chris Evans.

Tuy vậy, ngôi sao thực sự của bộ phim lại là một chiếc áo len. Chiếc áo màu kem này do nhân vật Ransom của Chris Evans mặc trong bộ phim và hơn hết, chiếc áo này kể từ khi xuất hiện đã thống trị các cuộc thảo luận trên mạng xã hội về bộ phim từ rất lâu trước khi chính thức ra rạp cách đây không lâu. Hãy cùng xem qua một số bình luận của họ trên Twitter:

Tôi vừa đặt hàng chiếc áo len của Chris Evans trong Knives Out và tôi rất háo hức được mặc nó!
Điều duy nhất tui muốn nói về Knives Out là ngay từ khi thấy Chris Evans trong chiếc áo len đó, cô gái ngồi kế bên tôi đã thở dốc và nói nhẹ nhàng: “Áo len kìa…”
Thật tuyệt khi thấy chính tôi trong dạng áo len của Chris Evans trên màn ảnh rộng, cũng “hồi hộp”, “bị phân tâm” và “đu lên người Chris Evans đề sống”

Nhà thiết kế trang phục của Knives Out, Jenny Eagan cũng đã lên tiếng về điều này trong một cuộc phỏng vấn với The Hollywood Reporter: “Tôi không chắc là chiếc áo len hay người mặc áo len được chú ý hơn nữa. Đó cũng có thể là một phần vấn đề. Anh ấy trông khá tuyệt đấy”.

Jenny Eagan nói thêm rằng cô ấy đã chọn chiếc áo len đó vội vàng đến nỗi cô ấy không biết đến thương hiệu, nhưng điều đó đã không ngăn cản người hâm mộ đổ xô đi mua những kiểu áo tương tự ở Aran Sweater Market (84,95 đô la), hiện đang được bán ra ở hầu hết các kích cỡ. Về phần mình, Chris Evans đã khiêm tốn về bộ trang phục đó, cho rằng: “Bạn biết đấy. Có ai mặc áo len mà không đẹp đâu!”.

Knives Out hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo PageSix

Daniel Knives Out cuong phim

“James Bond” Daniel Craig yêu cầu mọi người đi xem “Knives Out” về không được spoil!

Robert Batman cuong phim

Robert Pattinson: “Tôi không xem Batman là siêu anh hùng!”