loki cuong phim
in

Cool ngầu lắm nhưng các nhân vật của Marvel lại bị đem ra làm trò cười thế này đây!

Xem những bức ảnh này, chắc hẳn các diễn viên chỉ có thể than trời một câu “Quá đáng lắm luôn!” trước sự lầy lội không đỡ nổi của các fans.

Sau khi xem rất nhiều bộ phim và hàng ngàn bộ truyện tranh với những nhân vật phản diện cá tính nhất của Marvel, những người hâm mộ truyện tranh trên toàn thế giới đã tạo ra những hình ảnh vui nhộn hài hước về họ. Cho dù một nhân vật phản diện muốn phá huỷ thế giới hay chỉ muốn trả thù cái chết của cha mình, luôn có một cái gì đó để các fans liên tưởng và chế.

Trong khi chờ đợi bom tấn Avengers: Infinity War, hãy cùng xem trong mắt các fans Marvel, các nhân vật đã bị “phá nát hình tượng” như thế nào nhé!

ultron cuong phim
Sự phẫn nộ loài người trỗi dậy trong anh…

Thật ra thì đúng là mỗi ngày lên mạng có quá nhiều vấn đề gây “ức chế” chỉ muốn tiêu diệt tất cả những điều khiến cho mình ngứa mắt, nhưng thực sự Ultron trong phim cũng rất điên cuồng.

Kẻ phản diện trong Avengers: Age of Ultron nhanh chóng quyết định quay trở lại nhân loại. Trong khi phiên bản truyện tranh của nhân vật được tạo ra bởi Hany Pym, trên phim lại được tạo ra bởi Tony Stark. Sau nhiều nỗ lực thất bại trong việc tạo ra một trí tuệ nhân tạo mới, Stark rời khỏi phòng thí nghiệm của mình và cùng các Avengers tham gia một bữa tiệc.

Do sơ suất nên vô tình Tony đã để hình thành Ultron, một tí tuệ nhân tạo nhanh chóng vượt qua Jarvis và thay vì nhận ra những tiến bộ mà thế giới đã đạt được từ những năm đen tối, hắn lại tập trung vào những khía cạnh tiêu cực của nhân loại.

loki-thor-marvel-meme-cuong phim
Làm Thần Sấm cũng thích đấy nhưng anh đây còn ngầu hơn chỉ vì anh là Loki!

Mặc dù Thor là ngôi sao của ba bộ phim, là anh trai của Loki nhưng cậu em láu cá mới là người đã trở thành nhân vật yêu thích của fans hâm mộ. Thor liên tục nhấn mạnh và lo lắng về tình trạng của Asgard và chín cảnh giới khác. Loki, ngược lại hoàn toàn, chỉ quan tâm đến chính mình. Các khán giả đã thấy được The Avengers rằng quyền lực của Loki giúp biến Thanos chú ý tới Trái Đất, nhưng Loki không quan tâm tới sự sống còn cua ngoài đời vì anh ấy đã nhận được một cái gì đó ngoài thỏa thuận. Trong khi mọi người đang sôi sục chiến đấu thì Loki vẫn sẽ tập trung kiếm chác gì đó cho bản thân mình.

Loki là một chàng trai mưu mẹo và ham vui. Trong Thor: Ragnarok, anh ta hòa trộn ngay với bạn của Grandmaster và thích ứng ngay với bầu không khí lễ hội. Tuy nhiên trong phần 3 này khán giả đã được thấy một Loki khá tiến bộ, chịu hợp tác và giúp đỡ anh mình hơn trước.

winter soldier cuong phim
Đừng có ai dại gì mà cho chiến binh mùa đông dùng Mascara đấy nhé!

Cứ tiếp tục dùng Mascara thế này, không sớm thì muộn chiến binh mùa đông cũng chẳng cần lớp hóa trang nào mà cứ thế bê nguyên xi khuôn mặt này lên, anh sẽ trở thành kẻ phản diện có tạo hình đáng sợ nhất Marvel cho xem !

 

elf cuong phim
Cái này gọi là “không bao giờ quá muộn để trở thành nhân vật phản diện trong Marvel”!

Chúa tể của những chiếc nhẫn và các bộ phim trong Marvel Cinematic Universe có thể không có nhiều điểm chung. Trong khi chỉ có sáu phim LOTR, có hơn 20 bộ phim Marvel, một vài diễn viên sẽ xuất hiện và thâu tóm quyền lực trong cả hai vũ trụ. Rõ ràng trên đời không có gì là không thể xảy ra !

erik killmonger cuong phim
Cả trời tâm tư tôi ở đây này !

Đối với những nhân vật phản diện của Marvel, Killmonger của Michael B. Jordan là một trong những người dễ dàng nhất để đồng cảm. Trong Black Panther, Killmonger có một lý do cực kỳ cá nhân để thách thức vua T’Challa cho ngôi vua và rất dễ hiểu động cơ tra thù của hắn. Đó là vì cha của T’Challa đã cướp đi gần như tất cả mọi thứ của Erik.

Nhưng thật ra xét về khía cạnh của một diễn viên thì anh ấy đúng là đã đợi quá lâu để lấy lại niềm tin từ khán giả kể từ sau thất bại của Fantastic Four !

loki cuong phim
Có cả thế giới nhưng trong lòng lại chơi vơi !

Sở hữu những thứ vĩ mô nhưng cuối cùng lại không được trọn vẹn về tầm nhìn thì phải làm sao đây nhỉ ? Nhưng thôi giàu là được rồi !

thanos-worst-dad-cuong phim
Trong khi cả thế giới chiến đấu với kẻ phản diện ghê gớm nhất vũ trụ thì với Gamora và Nebula, đây chỉ là một trận cãi nhau với bố thôi!

 

Mặc dù không phải con ruột, Nebula và Gamora đều được nuôi dưỡng dưới sự giám sát của Thanos. Kể từ khi còn rất nhỏ, họ đã được dạy cách chiến đấu và cạnh tranh với nhau. Nhưng Thanos vô tình đã tạo ra mối thâm thù giữa ông ta và hai đứa con gái nuôi vì hành xác chúng một cách quá đáng, khiến cho Gamora trở thành sát thủ máu lạnh, còn Nebula thì bị thay thế gần như hầu hết cơ thể của mình vô cùng đau đớn.

magneto cuong phim
Ai bảo tuổi tác không thành vấn đề ?

Magneto đúng là có khả năng kiểm soát sức mạnh của kim loại nhưng không thể kiểm soát sự hợp lý của tuổi tác !

candy crush cuong phim
Đợi, đợi nữa, đợi mãi….

Ronan, ke phản diện trong Guardians of the Galaxy, gây ấn tượng với khán giả bởi sự theo đuổi quyết liệt một quả cầu trong suốt bộ phim. Nó chỉ ra các quả cầu là một trong những Infinity Stones.

Trong thực tế, đây chỉ là diễn viên Lee Pace đang nghỉ ngơi trong bức ảnh này mà thôi nhưng anh nhập tâm vào điện thoại quá nên các fans lại có dịp được chế!

thanos cuong phim
Dành cả tuổi thanh xuân để order đồ trên mạng và cái kết không thể đắng lòng hơn !

Ai không trải qua sự thất vọng khi đặt hàng cái gì đó trông tuyệt vời trên ảnh, chỉ để cuối cùng nhận được sự thất vọng tràn trề!

 

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mbaku cuong phim

Fans của “Black Panther” thích thú nhập vai nhân vật M’Baku!

thoi trang oscar cuong phim

Lễ trao giải Oscar 2018: Thảm đỏ rực rỡ sắc màu bởi dàn sao “khủng”