in

LikeLike WOWWOW

Công nghệ tiên tiến của ‘Mysterio’ có khả năng sẽ xuất hiện ngoài đời thực?

mysterio cuong phim

Mysterio đã sử dụng ‘hàng’ công nghệ cao để tăng sức mạnh cho anh ấy trong Far From Home, vậy những thiết bị đó có thể trở thành hiện thực hay không?

 Quentin Beck aka. Mysterio có lẽ là nhân vật nổi bật nhất trong Spider-Man: Far From Home khi ‘suýt’ lừa được tất cả mọi người. Rất nhiều người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel sau khi xem phim đã tự hỏi liệu điều này có thể xảy ra trong đời thực hay không. May mắn thay, nhà dự báo Brian David Johnson đã cung cấp một số câu trả lời khá thú vị cho câu hỏi đó. 

Spider-Man-Far-From-Home-Mysterio-Powers-cuong-phim

Rõ ràng, Mysterio hóa ra là nhân vật phản diện trong Spider-Man: Far From Home và anh ta là một trong những phản diện cao tay nhất mà người hâm mộ từng thấy cho đến nay trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Những khoảnh khắc cao trào nhất của bộ phim đều là những cảnh mà nhân vật phản diện sử dụng công nghệ “ảo ảnh” của anh ta, khiến mọi người nghĩ rằng họ đang nhìn thấy quái vật thực sự. Các ảo ảnh này cũng khiến cho Peter Parker rối trí.

spiderman-far-from-home-poster-cuong-phim

Theo nhà dự báo Brian David Johnson, công nghệ của Mysterio có thể trở thành hiện thực và nó có thể xảy ra sớm hơn nhiều so với chúng ta nghĩ. Điều này có thể là đúng khi mà công nghệ “Deepfake” (thay đổi gương mặt và biểu cảm của một người bằng máy tính) đang ngày càng trở nên hiện đại  hơn. Chẳng mấy chốc, việc phân biệt thực và ảo sẽ khó hơn rất nhiều. Brian chia sẻ:

“Khi mà công nghệ phát triển vượt bậc trong 10 năm nữa, việc biến ảo thành thật là điều rất dễ dàng. Con người có khả năng cho các hệ thống này phân tích và điều khiển ảo ảnh không chỉ trên máy tính mà còn ở ngoài đời sống”.

Mysterio 2 cuong phim

Cũng như Mysterio trong Spider-Man: Far From Home, công nghệ mới có thể được sử dụng cho mục đích bất chính. Con người có thể dễ dàng bị đánh lừa bởi bất cứ thứ gì nếu công nghệ đó không được quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt. Cuộc phỏng vấn với Brian ban đầu được thực hiện bởi The Wrap.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo MovieWeb

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Hawkeye-and-Iron-Man-in-Endgame cuong phim

Nghe Robert Downey Jr. và Jeremy Renner nhận xét về nhân vật Marvel của họ sau hành trình 11 năm!

Phần tiếp theo của “The Matrix” sẽ là phần tiền truyện, sao “Black Panther” sẽ tham gia vào dự án!