in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

‘Công Chúa’ Elle Fanning chia sẻ cảm nghĩ về ‘Tiên Hắc Ám’ Angelina Jolie sau 5 năm!

elle-fanning-angeline-jolie-maleficent cuong phim

Elle Fanning và Angelina Jolie lần đầu gặp nhau vào năm 2014 và sau 5 năm, hai người lại tái hợp một lần nữa trong Maleficent: Mistress of Evil.

Năm năm sau lần gặp đầu tiên, Angelina Jolie và Elle Fanning ngày một thân nhau hơn trong phần tiếp theo của bộ phim đình đám năm 2014 Maleficent. Hai mỹ nhân đã tái hợp trong buổi ra mắt Maleficent: Mistress of Evil. Elle Fanning cũng như công chúa Aurora đều đã trưởng thành và phải đối mặt với những vấn đề khác nhau so với năm 2014. Và giống như bộ phim, nữ diễn viên cũng đã nói rằng mối quan hệ của cô với Angelina Jolie đã thay đổi rất nhiều sau ngần ấy năm.

elle fanning cuong phim

“Hiện tại em đã lớn và em cảm thấy như mình có thể trao đổi bất kỳ vấn đề nào với cô. Em rất ngưỡng mộ Angelina Jolie vì cô ấy rất mạnh mẽ và thực sự sẽ đứng ra bảo vệ những gì mình cảm thấy là đúng bằng mọi giá. Em đã thật sự cảm nhận được điều đó!”.

Maleficent-2-Angelina-Jolie-Elle-Fanning-reunite-on-set cuong phim

Hơn nữa, cả Angelina Jolie cũng rất yêu quý Elle Fanning, nói rằng cô bé vô cùng dễ thương khi lần đầu gặp mặt tại phim trường: “ Ngay khoảnh khắc đầu con bé nhìn thấy tôi, Elle  chỉ mới 14 tuổi và chạy đến ôm tôi ngay lập tức. Elle là một cô bé vô cùng ngọt ngào”.

elle fanning jolie cuong phim

Cả hai cũng rất gắn bó với sáu người con của Angelina Jolie – Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, và cặp song sinh Knox và Vivienne. Họ luôn đi cùng mẹ quay phim ở London và gắn kết với Elle Fanning. Mọi người ở ngoài trường quay cũng rất ‘ham vui’ khi cả các chị em đều thích tham gia các trò chơi nguy hiểm. 

Maleficent: Mistress of Evil hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo PEOPLE

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Chính con gái của Angelina Jolie là nguồn cảm hứng cho “Maleficent: Mistress of Evil”

brad-pitt-sad-after-angelina-jolie-drops-his-last-name-ftr cuong phim

Angelina Jolie: “Việc ly dị Brad Pitt từng khiến tôi không đủ mạnh mẽ để đóng ‘Maleficent 2’!”