in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Con gái cưng của Kim Tae Hee trong “Hi Bye, Mama!” thực ra là… con trai?

Mới đây, nhà sản xuất của loạt phim truyền hình Hi Bye, Mama mới nhất do Kim Tae Hee thủ vai chính đã hé lộ một bí mật mà không ai ngờ tới!

Hi Bye, Mama!, bộ phim truyền hình mới nhất của Kim Tae Hee đang là chủ đề bàn tán của đa số người hâm mộ vì nhiều lý do từ các diễn viên nổi bật, cảnh quay tuyệt đẹp cho đến cốt truyện sáng tạo. Tuy nhiên, một diễn viên đã đánh lừa được tất cả người hâm mộ chỉ với bí mật nhỏ của mình!

hi bye mama cuong phim

Bên cạnh vai diễn trong phim của Kim Tae Hee là một cô con gái nhỏ. Cô bé nhanh chóng được người hâm mộ để mắt vì sự đáng yêu vô bờ bến. Tuy nhiên, “cô bé” này thực sự được đóng bởi một nam diễn viên! Diễn viên nhí Seo Woo Jin là người được chọn cho vai này mặc dù bản thân là con trai.

hi bye mama 2 cuong phim

Các nhà sản xuất giải thích rằng vai diễn con gái rất quan trọng trong loạt phim vì cô bé sẽ là nhân tố chính đánh vào tình cảm của người xem. Vì vậy, họ muốn chọn một diễn viên trông rất giống Kim Tae Hee để người xem tin chắc rằng họ thực sự là mẹ và con. Seo Woo Jin có thể là một cậu bé nhưng cậu vẫn đáng yêu như bất kỳ cô gái nhỏ nào với đôi mắt tròn và chiếc mũi y như đúc của Kim Tae Hee.

seo-woo-jin-hi-bye-mama cuong phim

Seo Woo Jin có thể đã lừa được mọi người nhưng điều đó lại càng khẳng định khả năng diễn xuất của cậu thật đáng kinh ngạc so với độ tuổi của mình. Hi Bye, Mama! hiện đang xếp rating thứ 2 với 5,7%, đứng sau Itaewon Class với 13,6%.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo Koreaboo

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Các rạp chiếu phim ở Italy đã tìm ra cách đối phó với dịch COVID-19!

Người phương Tây đổ xô chi tiền “khủng” để thưởng thức món ăn xuất hiện trong “Ký Sinh Trùng”