charlize-theron-bombshell-cuong-phim
in ,

WOWWOW HAHAHAHA

Con của Charlize Theron cảm thấy đề cử Oscar của cô là “phí thời gian”

Dù Charlize Theron và khán giả hâm mộ cô cảm thấy phấn khích với đề cử cho ‘Bombshell’, hai đứa con cô đều “nghi ngờ” khả năng chiến thắng của mẹ mình.

Con của Charlize Theron cảm thấy “phí thời gian” với đề cử Oscar của cô

Với hóa thân thành nữ phát thanh viên Megyn Kelly trong ‘Bombshell’ của Fox, nữ diễn viên Charlize Theron đã nhận được rất nhiều đề cử và giải thưởng cho vai diễn này. Thế nhưng, con của cô thì lại không mấy ấn tượng với kết quả này.

Cô chia sẻ về phản ứng của những đứa con cô về kết quả đề cử của giải Oscar 2020 trên chương trình Jimmy Kimmel Live “Khi kết quả đề cử được công bố, và khi đây là lần thứ ba tôi được đề cử, chúng đều cảm thấy nghi ngờ. Chúng thậm chí còn kiểu “Liệu mẹ sẽ thắng giải lần này chứ?”.

Bombshell-cuong-phim

Tuần vừa qua cũng khá là thú vị đối với nữ diễn viên này, khi cô được đề cử cho cả giải Quả cầu vàng cũng như Critics’ Choice. Dù vậy, cô đã không giành được giải nào trong cả hai – và điều đó cũng khiến cho con của cô cảm thấy “buồn và giận dữ”. Đứa nhỏ thì bảo “Con thật sự muốn mẹ đoạt giải.”, còn cậu nhóc Jackson 8 tuổi lại cảm thấy “sự thất vọng hoàn toàn.”

Khi cô chia sẻ thật sự với cả hai đứa con của mình rằng khả năng cao cô sẽ không giành giải thưởng, thì đứa lớn nhất chỉ buông câu “Chà, nghe có vẻ là một điều lãng phí thời gian.”

Charlize Theron đã dành nhiều thời gian tập luyện phương ngữ cho ‘Bombshell’

Charlize Theron cũng chia sẻ trong chương trình này quá trình cô làm việc chung với huấn luyện viên phương ngữ Carla Meyer để thể hiện được chất giọng của Kelly. Cô nhận xét về nguồn gốc phức tạp của phương ngữ của Kelly và sự khó khăn mà họ gặp phải khi tìm hiểu về nó. “Nên có một hạng mục Oscar dành cho huấn luyện viên phương ngữ, bởi vì đó không phải là điều dễ dàng đối với tôi và cô ấy đã giúp tôi hiểu lý do tại sao Megyn lại nói theo cách thức đó”

Trong 6 tuần đầu tiên, Theron đã còn không nghĩ rằng mình có thể làm được điều này.

bombshell-fox-cuong-phim
‘Bombshell’ kể về câu chuyện scandal của hãng tin Fox

Bên cạnh đó, cô còn nói “Tôi có chú cún này, nó luôn luôn ở ngay bên cạnh tôi. Tên của nó là Berkley, và cứ tôi ở đâu nó sẽ ở đó. Thế nhưng xuyên suốt cả hàng trăm giờ đồng hồ cố gắng tập luyện thì dường như cả Berkley cũng ‘bỏ cuộc’ với tôi, và tôi cũng quay qua bảo “uh, ta không nghĩ sẽ thành công”. Thế nhưng rồi, khi tôi cố gắng dồn hết mọi cố gắng vào một đoạn độc thoại thì bỗng nhiên Berkley giật mình và nó có một biểu hiện kiểu “Tại sao mẹ lại phát ra âm thanh như vậy. Bà không phải là mẹ tôi.”

Chính thời điểm đó với Berkley đã khiến tôi nhận ra mình đã hoàn thiện nó, và tôi đã phải thốt lên rằng “Oh, tôi nghĩ mình đã thực hiện được điều này.”

HD – Cuồng Phim

Theo Hollywood Reporter

marvel-dc-oscar-competition-cuong-phim

Khả năng cao DC sẽ nhận được tượng vàng Oscar trước Marvel?

Car Paul Walker cuong phim

Bộ sưu tập xe của “tài tử bạc mệnh” Paul Walker được đấu giá lên tới hơn 50 tỷ đồng!