conjuring-universe-cuong-phim
in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW

Có đến 3 bộ phim trong vũ trụ Conjuring đang được phát triển!

Sau The Nun, một loạt phim tiếp nối trong vũ trụ Conjuring đang rục rịch trong các giai đoạn phát triển trong tương lai gần.

Annabelle 3

Năm ngoái, phần tiền truyện Annabelle: Creation đã chứng tỏ độ thành công hơn cả “người tiền nhiệm” là Annabelle khi kiếm được hơn 300 triệu USD trên toàn thế giới. Bộ phim truy tìm nguồn gốc của con búp bê sứ bị quỷ ám, đã được giải phóng từ năm 1955.

annabelle-3-cuong-phim

Từ tháng Tư, chúng ta nghe phong phanh rằng biên kịch Gary Dauberman, người đã viết cho hai bộ phim Annabelle đầu tiên, cũng như The Nun, It and It: Chapter 2, đã được thuê để viết Annabelle 3. Anh cũng sẽ lần đầu bước chân vào vị trí đạo diễn phim. Chưa có chi tiết mạch truyện nào được tiết lộ.

Với những bộ phim trước đó, sẽ rất thú vị khi chúng ta biết được ở khoảng thời gian nào mà bộ phim kinh dị sẽ được xác lập. Bộ phim đã được lên lịch phát hành vào ngày 3 tháng 7 năm 2019, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu.

The Conjuring 3

“Ông tổ” của vũ trụ phim này, The Conjuring, đã giới thiệu các nhà điều tra các điều huyền bí trong cuộc sống Ed và Lorraine Wilson (dựa trên nhân vật có thật) khi họ cố gắng giúp đỡ một gia đình vào năm 1971 ở Rhode Island. Phần tiếp theo, The Conjuring 2 theo chân gia đình Warren đến Anh vào năm 1977, khi họ một lần nữa giúp một gia đình bị quấy rối bởi những linh hồn ma quỷ.

the-conjuring-3-update-cuong-phim

Phần thứ ba sẽ một lần nữa khám phá một trường hợp được điều tra bởi nhà Warren, nhưng chính xác trường hợp nào chưa được công bố. David Leslie Johnson (biên kịch Orphan), người đồng biên kịch cho The Conjuring 2, đang làm việc với kịch bản phần mới này. Được biết, James Wan sẽ là nhà sản xuất trong dự án nhưng ít có khả năng anh sẽ đạo diễn.

The Crooked Man

Một trong những cảnh đáng sợ trong The Conjuring 2 chứng kiến một sức mạnh siêu nhiên mang hình dạng “the crooked man”, dựa trên một vần bài hát tiếng Anh. Mike Van Waes được thuê năm ngoái để viết kịch bản cho bộ phim về nhân vật này, và anh phát triển từ một câu chuyện của James Wan.

crooked-man-cuong-phim

Bài hát từ thế kỷ 19 đã truyền cảm hứng cho sự xuất hiện của nhân vật này với rất nhiều phim điện hảnh và chương trình truyền hình. Với nguồn gốc của nhân vật ở Anh, liệu The Crooked Man sẽ có bối cảnh ở đó chăng? Điều đó có thể cho phép nó làm mới bối cảnh so với các phim kinh dị cũ; một điều cũng gây tò mò chính là mốc thời gian trong vũ trụ Conjuring mà nó có thể được thiết lập.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Fandango

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
trum cuoi cua vu tru dien anh cuong phim

Điểm danh 5 “trùm cuối” của các vũ trụ điện ảnh, đáng sợ nhất là đại ma đầu số 5!

Iron Man khó lòng toàn mạng sau ‘Avengers 4’