in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Có ai ngờ 2 năm về trước “The Simpsons” đã tiên đoán “cảnh huyền thoại” của Game of Thrones mùa 8 không trượt phát nào!

simpsons predict game of thrones cuong phim

Dàn biên kịch của loạt phim hoạt hình “The Simpsons” quả thật rất xứng đáng được cả thế giới trao tặng danh hiệu những chàng trai vàng trong làng tiên tri”!

Năng lực tiên đoán của loạt phim hoạt hình “The Simpsons” đối với tất tần tật các sự kiện lớn nhỏ của thế giới đã không thể đùa được rồi, đừng nói là những bộ phim đình đám như “Game of Thrones” cũng không thể làm khó được những nhà tiên tri của thời đại! Trong phần ra mắt mùa thứ 29 của The Simpsons, với đoạn tưởng tượng mang tên “The Serfsons”, được đặt trong một phiên bản thay thế của Springfield có tên là Springfieldia, được phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2017 cho thấy gia đình Simpsons – Homer, Marge, Bart và Lisa – mặc trang phục cũ kỹ; thảo luận về những sinh vật chết người vốn được gọi là Ice Walkers.

simpsons predict game of thrones cuong phim

Khi Simpsons đang đứng trên ban công của một pháo đài và nhìn xuống thành phố của họ, Bart chỉ lên một con rồng đỏ khổng lồ đang thổi lửa vào những người vô tội bên dưới.

“Hãy nhìn xem, con rồng đang đốt cháy ngôi làng của chúng ta!” anh ta nói. Homer trả lời: “Tôi yêu cuộc sống của chúng tôi.”

Khoảnh khắc này cực kỳ giống với phân đoạn Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) đang xoắn xuýt và ra lệnh cho con rồng Drogon của mình đốt cháy King Landing và mọi người trong đó, diễn ra trong tập gần đây nhất của Game of Thrones. Khung cảnh Simpsons cũng khớp với những gì Cersei Lannister (Lena Headey) đã trải qua: Ngay khi gia đình Simpson nhìn ngôi làng đang cháy của họ, Cersei nhìn từ ban công của cô ở Red Keep khi Drogon và Daenerys đốt cháy thành phố của cô bằng lửa. Ngay cả con rồng giải phóng cơn giận dữ dội vào ngôi làng Springfieldia trong “The Serfsons” cũng có màu đỏ – giống như Drogon trong Game of Thrones.

got cuong phim

Thật vậy, có vẻ như đội ngũ sáng tạo của The Simpsons có kỹ năng bói toán một cách vô cùng chuyên nghiệp hết sự việc này tới sự việc khác. Một tập phim từ năm 2000 đã báo trước Donald Trump được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ, khi ​​Lisa Simpson trở thành Tổng tư lệnh mới và nói rằng nội các của bà “thừa hưởng khá nhiều khủng hoảng ngân sách từ Tổng thống Trump”. Phiên bản năm 1995 “The PTA Disband” đã tiên đoán vụ bê bối năm 2014 trong đó Nhóm công tác môi trường phát hiện ra rằng hàng trăm thực phẩm chế biến có chứa hợp chất được sử dụng trong công nghiệp. Một tập phim năm 2012 đã tiên đoán rằng Lady Gaga sẽ bay từ trên trời xuống trong buổi biểu diễn Super Bowl – điều thực sự xảy ra năm năm sau đó vào năm 2017. Và gần đây, The Simpsons lại một lần nữa chứng minh sự “đáng sợ” trong khả năng tiên tri khi khẳng định Công ty Walt Disney sẽ mua lại 20th Century Fox – điều đó đã thật sự xảy ra vào tháng 3 năm 2019, khi House of Mouse hoàn tất thỏa thuận mua lại Fox với giá 71,3 tỷ USD.

Mặc dù vậy, The Simpsons đã không đưa ra kết luận chính xác về sự tiên đoán xem ai sẽ ngồi lên ngai Iron Throne, giành quyền tối cao đối với Bảy vương quốc, để lại câu trả lời cho khán giả. Tuy nhiên ai biết được trong tương lai chúng ta sẽ còn khám phá ra nhiều lần tiên đoán “đỉnh cao” của loạt phim hoạt hình thú vị này chứ nhỉ!

Hà Phương – Cuồng Phim
Theo Looper

 

benedict cumberbatch thomas edison cuong phim

“Bác sĩ Trang” Benedict Cumberbatch sẽ tái xuất làm nhà phát minh Thomas Edison!

deadpool-spider-man-3-cuong-phim

Deadpool có thể ra mắt vũ trụ MCU trong ‘Spider-Man: Far From Home’?