in ,

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chúng ta suýt chút nữa được chứng kiến Thế giới Linh hồn của MCU trong ‘Avengers: Endgame’!

Avengers-Endgame-Rerelease cuong phim

Trong lúc thảo luận giải pháp cho các siêu anh hùng xử lý hậu ‘Avengers: Infinity War’, các nhà biên kịch từng nghĩ đến việc đưa Soulworld vào ‘Endgame’

Soulworld trong ‘Avengers: Endgame’ sẽ không mang lại giá trị nhiều

Các biên kịch của bộ phim ‘Avengers: Endgame’ Christopher Markus và Stephen McFeely từng cân nhắc việc theo sát với tình tiết của truyện tranh và giới thiệu Thế giới Linh hồn vào MCU. Đó là cách thức để mang những linh hồn bị Thanos làm “bay màu” sau ‘Avengers: Infinity War’.

Markus từng chia sẻ với tạp chí Backstory: “Tất cả mọi thứ đều được đặt lên bàn để cân nhắc ngay từ đầu. Lúc đó, chúng tôi chưa viết những phiên bản kia, nhưng chắc chắn tình tiết về Soulworld diễn ra trong truyện tranh đã được thảo luận cho ‘Avengers: Endgame’. Chúng tôi từng nghĩ về việc nếu như các Viên đá Vô cực lại nằm rải rác trong vũ trụ lần nữa? Thế nhưng điều đó lại giống như lặp lại bộ phim đầu tiên một lần nữa.

soul-world-endgame-cuong-phim

Họ sẽ lại phải đi thu thập những viên đá rải rác khắp nơi, và nó sẽ phát triển thêm gì được cho câu chuyện mà chỉ lặp đi lặp lại.”

Thay vào đó, chúng ta được thấy nhóm Avengers thực hiện một vụ “trộm thời gian” khi trở về các cột mốc quan trọng trong quá khứ sử dụng Hạt Pym để di chuyển thế giới lượng tử. Bằng cách đó, cả nhóm thu thập lại 6 viên đá vô cực đã bị Thanos tiêu hủy.

Phi vụ “trộm thời gian” khai thác thêm về nhóm Avengers đầu tiên trong ‘Endgame’

Biên kịch Feely còn chia sẻ thêm “Kịch bản đó xuất phát từ việc chúng tôi muốn khám phá các nhân vật nhiều đến mức nào.

Chúng tôi muốn đào sâu vào sự đau khổ, để đặt nhiệm vụ vào tay sáu thành viên Avenger đầu tiên và thực sự để họ đối phó với sự mất mát. Chúng tôi nghĩ quãng thời gian 5 năm như một cơ hội để kể một câu chuyện ‘What If’ như trong truyện tranh, để đưa họ đến những vị trí khác nhau. Chúng tôi cần phải cho họ chấp nhận hậu quả để bắt đầu lại mọi thứ từ đầu.”

Avengers-Endgame-Original-Six-cuong-phim

Hai nhà biên kịch còn nhận sự tư vấn từ một nhà vật lí lượng tử họ để viết những chi tiết khoa học chính xác nhất và tập trung vào chi tiết thể hiện ở ‘Ant-Man’ để mang đến lời giản cho vấn đề của nhóm Avengers.

McFeely cũng nhận xét: “Những chi tiết đó mang đến cho chúng tôi giải pháp từ việc du hành thời gian theo một cách mới. Chắc chắn sẽ có những nghi hoặc, nhưng chúng tôi đã cố gắng xây dựng dựa trên nền tảng khoa học thật sự – và chắc chắn là những chi tiết khoa học sẵn có trong MCU.”

Scott-Lang-in-the-Quantum-Realm-cuong-phim

Dù vậy, cũng khá thú vị khi biết rằng suýt chút nữa một trong những giả thuyết thú vị về Thế giới Linh hồn được xuất hiện trên màn ảnh.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

john wick continental prequel series TV cuong phim

Phần phim tiền truyện “The Continental” của “John Wick” hiện đang trong quá trình sản xuất!

shyamalan-glass-cuong-phim

Đạo diễn của ‘Glass’ từng đàm phán để chỉ đạo một bộ phim MCU với Marvel