in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Chúng ta sẽ có thể được thưởng thức ‘Avengers’ phần 5?

Avengers-5-cuong-phim

Ngày càng có nhiều tin tức củng cố cho việc sẽ có một bộ phim ‘Avengers’ thứ năm được MCU lên kế hoạch sản xuất trong tương lai.

‘Avengers 5’ sẽ được giới thiệu sớm vào MCU?

182 phút của ‘Avengers: Endgame’ đã khép lại nhiều câu chuyện mà chúng ta đã biết trong nhiều năm qua: Black Widow hy sinh, Captain America cuối cùng cũng đoàn tụ với người yêu dấu của mình sau nhiều thập kỷ, Thor trao quyền tiếp quản Asgard cho Valkyrie để tham gia cùng ‘Guardians of the Galaxy’; và có lẽ quan trọng nhất là Tony Stark, người Sắt đã khởi đầu cho toàn bộ vũ trụ này đã hy sinh trong nỗ lực ngăn chặn Thanos.

avengers-endgame-cuong-phim
Tương lai Avengers mới sẽ ra sao?

Với những câu chuyện rời rạc như vậy, thật khó để tưởng tượng các Anh hùng mạnh nhất Trái Đất có thể phát triển theo hướng nào từ đây. Nhưng theo một nguồn tin Reddit đáng tin cậy thì Marvel vẫn sẽ mang đến cho chúng ta một bộ phim thứ 5 về các Avengers trong tương lai. Tin tức được khẳng định này đến từ TheMarvelScoopMaster.

Các nhân vật nào có thể xuất hiện trong ‘Avengers 5’ này?

Vài tháng trước, một nguồn tin thân cận với We Got This Covered đã cung cấp một thông tin tương tự, về việc bộ phim tiếp theo sẽ tập trung vào một nhóm Young Avengers, theo như tên trong truyện tranh. Cụ thể hơn, đội hình trẻ có thể sẽ bao gồm phiên bản Hawkeye của Kate Bishop, Hulking, Iron Lad, Patriot, Wiccan, Stature và một phiên bản Vision hoàn toàn mới.

young-avengers-team-standing-together-comic-cuong-phim

Bây giờ với thêm TheMarvelScoopMaster mang lại một thông tin bổ sung và tương tự, nên khả năng dự án này xảy ra lại càng tăng lên dù chưa có gì được xác nhận từ phía studio ở bất kì dạng nào. Trên thực tế, thông tin duy nhất khác mà chúng ta được nghe là Marvel dự định phát hành một bộ phim có thể là ‘New Avengers’ vào ngày 29 tháng 7 năm 2022. Vấn đề là thời gian phát hành cũng chưa được xác định chính thức, cũng như hình thức bộ phim này sẽ là gì.

Liệu các bạn có muốn được thưởng thức một bộ phim với một nhóm Avengers hoàn toàn mới, hay vẫn còn quá sớm để có thể chấp nhận các nhân vật mới như vậy?

 

HD – Cuồng Phim

Theo We Got This Covered

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Warner Bros. đang thực hiện một bộ phim Superman mới, nam chính không phải Henry Cavill!

james-gunn-justice-league-zack-snyder-cut-cuong-phim

James Gunn có thể sẽ đạo diễn dự án tái khởi động ‘Justice League’ cho Warner Bros?