in

LikeLike LoveLove WOWWOW CryCry AngryAngry HAHAHAHA

Chưa lên sóng được bao lâu, ảnh cơ bắp của sao “The Eternals” đã xuất hiện trên… Pornhub!

eternals cuong phim

Kumail Nanjiani đang gây sốt mạng xã hội khi biến hoá thành một vị thần lực lưỡng trong The Eternals và mới đây, hình ảnh này đã xuất hiện trên… Pornhub.

Ngôi sao của The Eternals Kumail Nanjiani mới đây đã tiết lộ hai bức ảnh mới nhất của mình cho bộ phim thuộc Vũ trụ Điện Ảnh Marvel. Việc này đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội và rất nhiều người hâm mộ đã đưa ra những lời khen ngợi cho nam diễn viên. Tưởng chừng như mọi chuyện chỉ dừng ở đó, một trong những bức ảnh mà Kumail đăng lên đã được sử dụng bởi Pornhub khiến nam diễn viên phải lên tiếng.

Nanjiani đã chuyển tiếp một hình ảnh được đăng tải bởi Elena cho thấy bức ảnh không mặc áo sơ mi của anh ấy được sử dụng cho hạng mục “Đàn ông cơ bắp”. “Đây đúng là khoảng thời gian kỳ lạ đối với tôi,” Kumail Nanjiani chia sẻ.

Được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Stuber và The Big Sick, Nanjiani sẽ vào vai Kingo, người được Jack Kirby tạo ra trong các trang truyện của Eternals # 11 vào năm 1977. Nhiều chi tiết về bộ phim Eternals vẫn chưa được hé lộ vào thời điểm này, vì vậy không hoàn toàn rõ ràng Kingo sẽ đóng vai trò gì trong bộ phim. 

Được đạo diễn bởi Chloé Zhao với kịch bản của Matthew và Ryan Firpo, The  Eternals sẽ có sự xuất hiện của Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Lia McHugh trong vai Sprite , Angelina Jolie trong vai Thena, Barry Keoghan vào vai Druig, Gemma Chan trong vai Sersi và Kit Harington trong vai Dane Whitman, hay còn gọi là Hiệp sĩ Đen. Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo CBR

JUMANJI_NEXTLEVEL CUONG PHIM

Dân tình “sửng sốt” khi khám phá ra những địa điểm trong Jumanji ngoài đời thực!

Người hâm mộ lại phát hiện chi tiết bất ngờ liên quan đến Thanos trong “Avengers: Endgame”