in ,

LikeLike WOWWOW

Chưa công chiếu nhưng đạo diễn “Venom” đã muốn…làm phần tiếp theo?

venom-trailer_sony-brightened

Mặc dù bộ phim Venom còn chưa ra rạp, đạo diễn của phim, Ruben Fleischer, đã có kế hoạch cho phần tiếp theo.

Venom là câu chuyện về Eddie Brock (Tom Hardy), một nhà báo đang tìm kiếm một câu chuyện hấp dẫn đủ để anh có được thật nhiều tiền từ nguồn tin tức giá trị đó. Các cuộc điều tra của anh dẫn anh đến Life Foundation, một tổ chức đã phát hiện ra Symbiotes, dạng sinh vật ký sinh sống ngoài hành tinh vô định hình cần gắn kết với các vật chủ khác để tồn tại. Symbiotes đã liên kết với cơ thể của Eddie, mang lại cho anh ta sức mạnh siêu nhiên nhưng cũng kéo theo rất nhiều những phiền toái và hiểm nguy không ngờ tới.

TomHardyEddieBrockSpiderMan3VenomSymbiote

Trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook.com trong vở San Diego Comic-Con, đạo diễn Ruben Fleischer đã nói về kế hoạch cho phần tiếp theo, nếu bộ phim thành công. “Chúng tôi chắc chắn đã chuẩn bị hết cho các hướng khác nhau mà các phần tiếp theo của bộ phim có thể đi, thậm chí là lên sẵn cả kết hoạch nhưng rõ ràng có triển khai hay không thì tất cả đều dựa trên cảm nhận của mọi người về bộ phim này. Tôi hy vọng mọi người sẽ thích tác phẩm của tôi.”

venom-trailer_sony-brightened

“Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều sẽ thấy thật tuyệt vời khi thấy Spider-Man và Venom đối mặt trong cùng một bộ phim. “, Ruben chia sẻ thêm. Tuy nhiên, hiện tại có một trở ngại đáng kể trong việc Spider-Man góp mặt trong phim Venom. Venom không phải là một phần của thỏa thuận với Sony cho phép Disney chia sẻ nhân vật và sử dụng nhân vật trong MCU nên tạm thời việc hai nhân vật có thể cùng xuất hiện hay không vẫn chưa được rõ ràng.

spider_man_homecoming_venom

Venom là một trong những bộ phim truyện tranh được mong chờ nhất trong năm và người hâm mộ cũng đang cực kì mong đợi nhiều phần phim Venom hơn trong tương lai. Sau tất cả, Sony đã đồng ý chia sẻ Spider-Man với Disney, hy vọng một ngày đẹp trời Sony cũng sẽ nghĩ tới việc “tác thành” cho Venom với vũ trụ điện ảnh Marvel.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
dumbledore-grindelwald-cuong-phim

Fantastic Beasts 2 sẽ hé lộ mối tình của Dumbledore và Grindelwald?

4-split3

“Những thiên thần của Charlie” hé lộ diễn viên, chính thức tái khởi động!