in ,

LikeLike LoveLove LOLLOL WOWWOW CryCry AngryAngry

Chủ tịch Marvel tiết lộ kế hoạch “thay máu” dàn diễn viên MCU!

Avengers-4-Marketing

Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về các diễn viên đã sẵn sàng rời khỏi MCU sau Avengers 4.

Tác phẩm Avengers: Infinity War đã ghi lại tất cả những thành tựu mà Marvel đạt được trong 10 năm qua và câu chuyện sẽ kết thúc trong phần tiếp theo. Avengers 4 vẫn chưa có tiêu đề dự kiến ​​sẽ phát hành vào năm tới nhưng hiện tại, không ai thực sự biết được bộ phim nổi tiếng đang hướng đến đâu. Song, thông tin người hâm mộ sẽ phải nói lời tạm biệt đầy tiếc nuối với một số gương mặt quen thuộc mà họ đã yêu thích trong thập kỷ qua như Iron Man, Thor và Captain America. Vì những siêu anh hùng kỳ cựu này đã gắn bó với họ rất nhiều năm, góp phần xây dựng nên một vũ trụ điện ảnh Marvel đa chiều đa dạng vô cùng đặc sắc.

Avengers-4-Death-Theory cuong phim

Tuy nhiên chuyện gì đến cũng phải đến bởi vì Robert Jr. Downey, Chris Evans và Chris Hemsworth sắp sửa kết thúc hợp đồng với Marvel Studios. Bản thân Chris Evans cũng không có ý định tiếp tục vì anh muốn thử sức với những vai diễn mới mẻ hơn. Hai nam diễn viên còn lại chưa phát biểu thêm bất cứ điều gì về vấn đề này.

Avengers-4-Promo-Art

Trong một cuộc phỏng vấn với The Costco Connection, Feige đã được hỏi về kế hoạch của anh trong quá trình kết thúc giai đoạn 3 của MCU, đặc biệt là các diễn viên sắp kết thúc hợp đồng nhưng lại để lại ấn tượng quá sâu sắc với khán giả thì nên làm thế nào ? Và Kevin đã trả lời :

“Tôi nói về 10 năm phim, và hơn 50 năm truyện tranh. Đó là cả một chặng đường dài. Tôi không nghi ngờ rằng tất cả các diễn viên của chúng tôi, đã xây dựng những tượng đài rất khó vượt qua và giờ đây họ rời đi sẽ là điều khó chấp nhận cho tất cả chúng ta”.

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ bắt đầu giới thiệu một nhóm các anh hùng mới sẽ mở ra các thương hiệu tiếp theo Doctor Strange, Spider-Man, Black Panther, The Wasp và Captain Marvel. Hơn nữa, hiện nay dòng phim siêu anh hùng cần thêm cảm hứng từ thế hệ trẻ. Sau đó chúng tôi sẽ đan xen một số nhân vật mới hoàn toàn với siêu năng lực sáng tạo hơn hẳn. Đây sẽ là cơ hội tốt để khán giả tiếp cận nhiều bộ phim mới lạ hơn, phá vỡ những nguyên tắc cũ người ta thường gán cho dòng phim này.”

Avengers-4-Marketing

Không có nghi ngờ rằng người hâm mộ sẽ phải chia tay với Tony Stark, Thor, Steve Rogers, và những nhân vật đã xây dựng nên cả vũ trụ điện ảnh Marvel sau Avengers 4. Thay đổi là một điều hoàn toàn khó khăn, nhưng đó là một điều cần thiết để giữ cho MCU bền vững. Tại thời điểm này, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng rằng Marvel Studios sẽ mang đến cho họ thêm nhiều nhân vật xứng đáng với sự kì vọng và tình cảm của họ.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Bình luận

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
mila-ashton-cuong phim

Mila Kunis: “Tôi không có hứng thú đóng phim cùng Ashton Kutcher!”

Angelina Jolie làm căng chuyện ly hôn với Brad Pitt khiến luật sư riêng nghỉ việc