in

LoveLove WOWWOW

Chủ tịch Marvel Studios xác nhận hãng đang đàm phán để chiêu mộ Keanu Reeves!

keanu-marvel cuong phim

Nam diễn viên nổi bật nhất trong những ngày qua hiện đang đứng trước cơ hội tham gia vào một trong những thương hiệu lớn nhất Hollywood.

Keanu Reeves đang trải qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp trong khoảng thời gian gần đây. John Wick: Parabellum đã thành công vang dội. Hơn nữa, sự xuất hiện của nam diễn viên trong Toy Story 4 và tham gia E3 để quảng bá cho tựa game Cyberpunk 2077 cũng làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ và phấn khởi.

Keanu-Reeves-Duke-Caboom cuong phim

Nam diễn viên cũng nổi tiếng không kém với sự tốt bụng, khiêm tốn và hào phóng với người hâm mộ. Trên thực tế, bản chất này của anh đã khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi tại sao Keanu tới giờ vẫn chưa đóng vai siêu anh hùng. Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sắp bước qua giai đoạn 4 với Spider-Man: Far From Home là bộ phim cuối cùng của giai đoạn 3. Chính vì thế, fan càng mong chờ Keanu Reeves một ngày nào đó sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng chung với những siêu anh hùng khác.

keanu reeves cuong phim

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với các phóng viên khi quảng bá cho Người nhện: Xa Nhà, chủ tịch của MCU Kevin Feige tuyên bố rằng hãng phim đã và đang đàm phán với Keanu Reeves để cho anh tham gia MCU. Tuy nhiên, cũng giống như lúc đàm phán với Jake Gyllenhaal (người đang đảm nhận vai Mysterio trong Far From Home), các nhà sản xuất hiện tại vẫn chưa tìm ra nhân vật phù hợp với anh. Kevin Feige chia sẻ:

“Chúng tôi liên hệ anh ấy để đàm phán cho hầu hết mọi bộ phim của mình. Tôi không biết cuối cùng anh ấy có tham gia MCU hay không nhưng chúng tôi rất muốn điều đó xảy ra”.

Keanu-Reeves-in-Always-Be-My-Maybe-cuong-phim

Keanu trước đây đã được đồn đại là đang tham gia một bộ phim chuyển thể từ The Eternals. Hiện tại, các chi tiết của bộ phim vẫn còn là bí mật nhưng chắc chắn một điều là nó sẽ được phát hành vào năm 2020. Một vài người nổi tiếng khác cũng được cho là có liên quan, bao gồm Kumail Nanjiani, Richard Madden và Angelina Jolie. Việc Keanu Reeves có thật sự tham gia MCU hay không vẫn chưa chắc chắn. Tuy nhiên, có một điều mà fan có thể yên tâm là Marvel đang cố hết sức để có được nam diễn viên đắt giá nhất Hollywood này.

Hồng Phát – Cuồng Phim

Theo vt.co

Endgame ava cuong phim

Chẳng nói chẳng rằng, Marvel bất ngờ công chiếu phiên bản mở rộng của “Avengers: Endgame”!

Đạo diễn “Toy Story 4” không ngờ rằng Keanu Reeves “cô đơn” lại hài hước đến như vậy!